Yêu tôi rồi nhưng mà anh vẫn quan hệ với game thủ gái cũ

Anh nồng nàn bên tôi cuối tuần, còn những ngày còn lại anh bên người game thủ ấy vì nhị người làm chung.

yeu-toi-roi-ma-an

Ảnh minh họa

Tôi 25 tuổi, nghề nghiệp ổn định, cuộc sống của tôi trôi qua với những ham rực rỡ nên rất nhiều người theo đuổi. Trước đây tôi trải qua khá nhiều mối tình nhưng tất cả đều không đi tới đâu vì tình cảm chưa đủ lớn dù họ đều là rất tốt và tình thật. Tình yêu ngày nay của tôi rất nồng nàn và say đắm, người ấy hơn tôi một tuổi, mọi thứ của anh từ ngoại hình, nghề nghiệp đều xuất sắc. Mọi người đều ngưỡng mộ vì trông chúng tôi vô cùng xứng đôi, cả bên trong lẫn bên ngoài. Anh tâm lý, thân thiện, luôn quan tâm chu đáo. Chúng tôi rất hợp nhau, tôi cảm giác như đây chính là một nửa của đời mình, nhị đứa định cuối năm nay sẽ cưới.

Vậy nhưng mà gần đây, tình cờ tôi phát xuất hiện một sự thực kinh hoàng, làm ý thức gần như sụp đổ. Trước tôi anh cũng có rất nhiều game thủ gái, người gần nhất theo tôi biết chỉ vừa chia tay cách đây nửa năm, tức là trong suốt nửa năm đầu khi quen nhau, anh vẫn qua lại với game thủ gái đó. tới khi tôi phát xuất hiện, anh không những không thừa nhận nhưng mà còn giảng giải không thành thật. Sau đó anh cho rằng đó là quá khứ nên tôi không nên đào sâu vào, anh có lỗi nhưng dù sao tình cảm của chúng tôi vẫn lớn hơn nhiều nên mong tôi bỏ qua.

Nhớ lại thời kì đó, anh nồng nàn bên tôi cuối tuần, còn những ngày còn lại anh bên người game thủ ấy vì nhị người làm chung. Những lời yêu thương, những chuyện chúng tôi trải qua khi ấy tôi hạnh phúc bao nhiêu thì giờ cảm thấy giả dối, xé lòng bấy nhiêu. nhị người đã ngủ cùng nhau. game thủ gái ấy lúc chia tay rất hận anh, sử dụng những lời lẽ cay độc, nói anh giả dối, có người yêu nhưng vẫn qua lại với nhiều người nhưng anh luôn xuống giọng dù là người nóng tính và cái tôi khá lớn. Anh giảng giải vì cảm thấy có lỗi, đã ngủ cùng nhau nhưng anh chưa đủ tình cảm với người game thủ đó, điều này làm anh luôn tự dằn vặt, cảm thấy phiên bản thân tồi tệ, là một người không ra gì nên thế hệ đối xử như vậy. Dù sao đã là quá khứ, giờ anh không còn liên quan gì với người ấy nữa, thề chỉ có mình tôi.

Tôi cũng không phải người chấp nhặt chuyện quá khứ nhưng như vậy đâu phải quá khứ? Đó là lừa dối. Chúng tôi chia tay, anh không đồng ý. Suốt thời kì tiếp theo, anh không ngừng níu kéo, xin tôi một thời cơ. Thà là anh thành thật ngay từ đầu thì tôi sốc thật nhưng sau đó dễ tha thứ hơn, xem như một lần lỗi lầm. Tôi đồng ý thêm thời kì suy nghĩ để phiên bản thân bình tâm lại vì vẫn rất yêu. Nếu tiếp tục bên nhau, tôi không biết có còn đủ gan góc để tin tưởng vào tình yêu với anh nữa không. Mấy hôm nay tôi cứ mãi hoang mang trong vòng suy nghĩ quẩn, vô vọng. thế hệ vài ngày trước đây thôi, chúng tôi còn rất vui vẻ, hạnh phúc cơ nhưng mà? Chỉ vài tháng nữa chúng tôi hứa chuyện tương lai, vậy nhưng mà giờ thành ra như vậy. Có khi nào nếu chuyện này vĩnh viễn chôn vùi thì sẽ tốt hơn không? Có phải tôi quá nhu nhược không mọi người? Lối thoát nào cho chúng tôi đây?