vô vọng vì vô sinh, cặp vợ chồng bất thần có 2 tin vui

tuyet-vong-vi-vo-sinh-cap-vo-chong-bat-ngo-co-2-tin-vui

Vợ chồng Alexis và nhị đứa con sau 4 năm chữa chạy vô sinh – Ảnh: alexisdelchiaro

Alexis DelChiaro là một nhà báo, một blogger, một người dẫn chương trình truyền hình tại California, Mỹ. Kết hôn năm 2012, Alexis và anh chồng Gabe đều rất thích em nhỏ bỏng nhưng mãi ước mơ được làm thân phụ mẹ không thành hiện thực.

Theo whatthefertility, cặp vợ chồng đã thực hiện rất nhiều phương pháp, chữa chạy khắp nơi chỉ mong có một mụn con. Từ 2012-2016, Alexis đã 2 lần bị lần hư thai, trải qua 5 lần kích trứng, 1 lần IUI (bơm trùng vào tử cung), 3 lần IVF (thụ tinh trong ống thử).

“Tôi chưa bao giờ nghĩ chúng tôi không thể có con. Ý nghĩa đó chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí tôi. Vậy nhưng giờ lại thế này. Tôi còn phải chịu nỗi đau này tới bao giờ? Chúng tôi chỉ muốn có con thôi”, Alexis rơi nước mắt khi trả lời phỏng vấn của chương trình The Doctors năm 2014.

Chữa chạy mãi không được, Alexis và Gabe quyết định nhận con nuôi, song song vẫn vận dụng các phương pháp thụ thai. Một lần nữa ước mơ làm bố mẹ của họ lại bị chặn lại khi một người mẹ đã đồng ý cho con lại từ chối vào phút chót.

Sau đó, vợ chồng Alex quyết định liên lạc với tổ chức Family Connections Christian Adoption. Nhờ sự tương trợ của tổ chức này, họ được một thai phụ chấp nhận sẽ cho con sau khi sinh. Điều này khiến vợ chồng Alexis hạnh phúc vô cùng. không giống nhau hơn, một tuần sau đó, Alexis lại phát sinh ra mình đã mang thai nhưng không cần phải vận dụng bất kì phương pháp tương trợ nào.

Tháng 3/2016, khi nhỏ bỏng Grant – con nuôi của cặp vợ chồng ra đời cũng là lúc Alexis đang mang thai 19 tuần. Giờ đây, Alexis đã được làm mẹ của một nhỏ bỏng trai 14 tháng và một nhỏ bỏng gái 9 tháng.

tuyet-vong-vi-vo-sinh-cap-vo-chong-bat-ngo-co-2-tin-vui-1

nhị thiên thần của vợ chồng Alexis – Ảnh: alexisdelchiaro

Vậy là sau 4 năm miệt mài chữa trị, sau hết Alexis đã được làm mẹ của nhị đứa con theo cách nhưng chị không ngờ nhất.

Hoàng Anh