Vô tình nhặt được thứ đồ rơi trên xe của chồng, trái tim tôi nhường như vỡ nát

Tôi chết lặng khi nhận ra thỏi son đó, y chang với thỏi của tôi và là đồ người người chơi gái thân nhất của tôi tặng…

Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 3 năm, có một nam nhi gần 2 tuổi. Cuộc hôn nhân khá đủ đầy, hạnh phúc.

Tôi làm trong một doanh nghiệp truyền thông, còn chồng tự mở được một doanh nghiệp riêng, nhì đứa còn khá trẻ, ngày xưa trải qua nhiều năm trời yêu nhau, lúc đó còn khó khăn gớm ghê lắm, mãi về sau này, khi cuộc sống ổn ổn, kinh tế có thế hệ tiến tới hôn nhân.

Ngoài 30 tuổi, chồng tôi mua được nhà, được xe. Còn lương tôi cũng thấp, chủ yếu chỉ để chi tiêu nhỏ nhặt. nhì đứa không sống chung với bố mẹ chồng, vì thế không phải chịu sức ép gì, cuộc sống đơn giản, thoải mái. Chồng tôi thánh thiện lành, yêu thương vợ con, dù cưới nhau mấy năm nhưng tôi luôn cảm thấy nhì đứa chỉ như vừa thế hệ cưới, anh lúc nào cũng nồng nàn như vậy.

vo-tinh-n

chung đi làm tôi vẫn thường tự đi xe máy, vì doanh nghiệp nhì đứa ngược đường nhau, chỉ có hôm nào mưa gió hay giá rét thế hệ nhờ chồng chở đi. Hôm vừa rồi, vừa lên xe ngồi, tôi chết lặng khi thấy có thỏi son rơi ở kẽ ghế. Lúc cầm lên, tôi tái mặt khi nhận ra thỏi này giống hệ son của tôi. Là hàng chính hãng nhưng mà Vĩnh, cô người chơi gái thân từ thưở đại học đi Pháp mua về tặng tôi. Vĩnh còn nói ở Việt Nam số lượng có hạn, hàng tốt lắm.

Nói thêm, Vĩnh là người người chơi thân thiết nhất của tôi, chúng tôi chơi chung từ hồi đại học tới tận bây giờ, tất nhiên cũng thân thiết với chồng tôi, tới giờ vẫn thường xuyên qua lại, Vĩnh có đã có gia đình.

Tôi cứ nghĩ ngợi mãi, vì sao thỏi son này lại rơi ở đây. Liệu có phải giữa Vĩnh và chồng tôi có vấn đề gì không, tôi gần như phát điên lên mất. Mấy lần định hỏi thẳng chồng nhưng lại chần chừ vì còn nhiều suy nghĩ chưa thông. Tôi phải làm thế nào bây giờ đây?