Về nhà game thủ trai ra mắt nhưng mà đứng không vững vì bị mẹ anh chỉ vào chỗ đó và…

Câu nói của mẹ game thủ trai ngay khi vừa đặt chân vào nhà khiến cô gái ú ớ chết trân, không thốt nên lời. Và phản ứng của người yêu khiến cô còn sốc hơn nữa.

Cô yêu anh từ khi nhị đứa học năm 3 đại học. Anh là mối tình đầu của cô, là người đầu tiên cô nắm tay, cô hôn và làm chuyện đó. Biết được điều đó nên anh càng trân trọng cô vô cùng.
Yêu nhau được hơn 2 năm thấy cô hay đau ốm nên anh đề nghị dọn về sống chung để dễ bề chăm sóc. Khi đó cả 2 đã đi làm, nghĩ đến việc ngày ngày anh thân phụ̣y xe 6 cây số qua nhà mình ăn cơm xong 10 giờ tối lại phi xe về cô nghĩ cũng thương nên gật đầu đồng ý.
Họ chung sống rất hạnh phúc và hòa thuận, ngày ngày cô luôn cố đi làm về sớm để đi chợ nấu những món ngon cho anh ăn. Ăn xong cả nhị cùng rửa bát, giặt quần áo, nhìn tình yêu của họ ai cũng ngưỡng mộ vô cùng. Đêm đêm cô luyên thuyên nói về chuyện tương lai, rằng sau này sẽ sinh mấy con sẽ đặt tên con là gì. Nằm trên ngực người yêu cô vân vê những sợi lông rồi bảo:

noi-dau-cua-nguoi-dan-ba-quyet-ly-hon-voi-chong-
(Ảnh minh họa)

– Mình sẽ luôn sống thật hạnh phúc anh nhé, anh sẽ luôn yêu em và bảo vệ em như bây giờ được không anh?
– Được anh hứa.
Cô hạnh phúc dụi đầu vào cả ‘thế giới’ của mình. Kể từ ngày đi làm tháng nào cô cũng rủ anh trích 1 khoản để dành cho tương lai. nhị người dự định đi làm được vài năm rồi cưới.
Khi tình yêu nhị người tròn 4 năm tuổi anh hạnh phúc nói sẽ đưa cô về nhà ra mắt và xin bố mẹ cho 2 đứa lấy nhau. Đúng lúc này cô cũng phát hiện ra mình có bầu, cô không biết nên vui hay nên buồn nhưng cảm giác được làm mẹ thực sự rất tuyệt. Khi đó anh nói:
– Nếu em có con thì hạnh phúc chúng mình sẽ được nhân đôi.
Cô hạnh phúc ôm anh vào lòng:
– Anh phải đối xử tốt với mẹ con em đấy nhé.
– Anh biết rồi.
Rồi anh hớn hở đưa cô về nhà ra mắt, yêu nhau 4 năm nhưng đây là lần đầu cô về quê anh vì nó khá xa. Gần tới nhà người yêu cô hồi hộp vô cùng, anh cứ nghĩ bố mẹ sẽ vồn vã nào ngờ khi cô vừa bước tới cửa thì chỉ có bố anh và em gái là vui vẻ chào đón. Còn mẹ anh nhìn từ đầu tới chân game thủ gái của nam nhi rồi chỉ vào bụng và phán.
– Có bầu rồi hả nhìn lông mày và cổ cô là tôi biết. Cô định tới nhà tôi ăn vạ à. Hay muốn bắt thằng nam nhi thơ ngây của tôi đổ vỏ.
– Kìa mẹ…
Cô đứng hình tại chỗ mặt nóng ran cứng lưỡi không nói nổi câu gì?

– Sao bà lại tiếp đón khách bằng kiểu đó.
– Tôi bảo rồi thằng Nam chỉ được lấy gần nhà và lấy cái Hoa thôi ngoài nó ra tôi sẽ chẳng chấp nhận ai làm dâu hết. Bộ nam nhi tôi chưa nói cho cô chuyện đó hả? Nếu có bầu rồi thì tự đi nhưng mà đẻ hoặc bỏ đi.
Cô đứng run lẩy bẩy tất cả khiến cô quá choáng váng. Cô chưa sẵn sàng cho chuyện này nói đúng hơn là chưa bao giờ tưởng tượng tới.
– Mẹ à… sao mẹ có thể nói với game thủ gái con như vậy. Con và cô ấy đã yêu nhau 4 năm rồi mẹ thích Hoa tới vậy thì đi nhưng mà cưới con chỉ lấy Mai làm vợ thôi. Con yêu Mai và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi.
– Đi thôi em.
Anh cầm tay cô kéo đi, còn cô bủn rủn chạy theo như kẻ mộng du:
– Mày đứng đó cho mẹ.
Chạy ra tới đầu làng cô vẫn không thôi run rẩy, người cô run lên lập cập:
– Anh xin lỗi, xin lỗi em nhiều lắm.
– Thôi đủ rồi, anh về với mẹ anh đi không mẹ giận đấy. Em tự về thành phố được.
– Anh xin lỗi nhé, nhưng hãy cho anh thời kì. Em đừng giận lại xúc tiến tới con, anh xin lỗi nhưng mà.
Anh ôm cô vào lòng còn cô khóc không ra hơi nữa. Cô thương đứa con trong bụng, cô thấy sốc và bị tổn thương vô cùn. trở lại thành phố cô ngồi thu 1 góc cô sợ anh sẽ bỏ đi, sợ anh sẽ nghe lời mẹ nhưng mà bỏ rơi mẹ con cô. Cô không biết phải làm gì nữa, anh luôn trấn an cô nhưng rồi 1 hôm trái tim cô như rạn vỡ khi anh bảo:
– Anh xin lỗi, anh có tội với mẹ con em. Anh phải về quê vì mẹ anh đòi tự tử… bà sống chết muốn anh lấy cô gái anh không yêu đó…Anh… anh…Em có thể chờ anh không?
– Em hiểu rồi, anh về đi.
Cô quay lưng lần này cô không khóc nhưng mà cười vang vì nỗi đau đó quá lớn khiến cô khôn thể nào khóc nổi. Anh nhìn theo cô xót xa, bất lực. Cô ôm bụng bầu rồi biến mất khỏi đời anh mãi mãi cứ như thể chưa từng xuất hiện. Còn anh nhắm mắt nhắm mũi lấy cô gái mình không yêu vì đơn giản…. mẹ anh muốn vậy. Thế đấy có những người ta cứ ngỡ cả đời sẽ gắn bó vậy nhưng mà 1 ngày họ nói với ta 1 câu ‘xin lỗi’ đơn giản rồi quay lưng đi như chưa từng quen biết.