Tưởng được chồng yêu chiều là hạnh phúc, nào ngờ “họa tới từ sau lưng

Chồng làm lương 50 triệu, công việc tốt, thu nhập cao khiến tôi luôn vỗ ngực tự hào với bè game thủ. Ai cũng khen ngợi tôi, ghen tị với tôi vì có người chồng tốt.

Vợ té ngửa khi đọc thư tình mùi mẫn của chồng khô khan viết cho tình nhân nhí
Anh yêu chiều tôi rất đỗi, thích gì có đó, tôi cảm giác mình sống bên cạnh anh sung sướng như bà hoàng.

Anh đi công việc nhiều nhưng lần nào đi cũng gọi liên tục về cho vợ, còn hay tặng tiến thưởng vợ. Tôi yên tâm tin rằng những gì anh thể hiện chính là tình yêu anh dành cho tôi vô bờ bến. Có người nào không yêu vợ nhưng lại chiều vợ, cưng vợ như thế. Có nhà lầu, có xe hơi, có mọi thứ, tôi chẳng còn gì phải thắc mắc. Công việc của tôi cũng chỉ nhàng nhàng, đi làm cho vui, tiền tiêu không hết, không sử dụng tới tiền lương. Cuộc sống như vậy là viên mãn.

Những ngày chồng đi công việc, tôi lại rủ bè game thủ tới chơi vì buồn. Có nhì vợ chồng son, chưa có con cái, tôi cảm thấy trống vắng khi anh không có ở nhà. Cách đây vài tháng, anh cứ kêu nhà này chật chội, muốn mua cho tôi một căn hộ lớn, rộng rãi khu chung cư cao cấp để ở, tôi mừng quýnh. Được thế thì còn gì bằng. Thế là chúng tôi được dọn tới ở căn hộ đó nhanh chóng, căn hộ do anh chọn lựa nhưng tôi vô cùng hài lòng vì sang chảnh.

tuong-duoc

 (Ảnh minh họa)

Cuộc sống của tôi lại bước sang một sang kế tiếp sung sướng hơn nhiều. Người ta bảo, chồng phong lưu, giỏi giang, vợ thì xinh đẹp như Thúy Kiều, sao nhưng không sướng. Tôi cũng tin thế nên chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại rơi vào thảm kịch thấy chồng phản bội.

Tôi đâu hay, chuyện anh dọn tới khu chung cư cao cấp này là có kế hoạch từ lâu rồi. Tối đó, anh nói về muộn, không ăn cơm ở nhà. Như thường lệ tôi nói với anh sẽ đi xem phim với game thủ, tận 10h thế hệ về. Nhưng vì game thủ tôi hôm đó báo hủy đột xuất, tôi đành ở nhà xem tivi một mình. Vì sốt ruột, không biết chồng khi nào về lại muốn ra đón chồng nên tôi đã xuống tận sảnh tầng 1 để chờ ở ghế đá.

bất thần thay, khi xe chồng vừa tới, tôi định chạy ra đón chồng thì thấy đôi giày cao gót xuất hiện. Một người phụ nữ ăn mặc sexy bước ra từ xe. Dáng người nuột nà, xinh đẹp, da trắng nõn nường. Tôi nhận ra đó là cô láng giềng nhà kế bên. Còn hi vọng anh chỉ đưa cô ta về, nào ngờ, anh ôm lấy cô ta, hôn chùn chụt rồi chào tạm biệt nhau.

thình lình, anh nhìn thấy tôi đứng ở xa. Tôi vội chạy lên nhà, khóc như mưa như gió. Anh về nhà, nỗ lực tìm tôi giảng giải trong khi tôi đã xếp đồ đoàn sẵn sàng đi. Anh bảo tôi tha thứ cho anh, rằng, anh sẽ chuyển nhà ngay nếu tôi không muốn. Tôi hỏi anh đã phản bội tôi từ bao giờ thì anh bảo, đó là người yêu cũ của anh, vì cô ấy đang làm mẹ đơn thân nên anh muốn nuôi nấng người đó. Và đó là lý do anh chuyển tới đây ở?

khổ đau quá. Hóa ra, anh không tới đây vì tôi nhưng vì một người phụ nữ khác. Vậy nhưng bao lâu nay tôi cứ tự tín rằng anh chính là người đàn ông trung thành, yêu thương vợ hết lòng. Có phải tôi quá mù quáng, có phải tôi đã sai trái khi tin vào anh?

Tôi thương mình, thương hại người phụ nữ một mực vỗ ngực tự hào với bè game thủ, khoe chồng mình nhưng không ngờ cũng chỉ là sống trong sự sang giàu giả dối. vì sao lại như vậy? Anh vì người phụ nữ đó nhưng tới đây, hay anh muốn lấy người ta, nuôi nấng người ta cả đời và coi tôi như cái bóng? Anh bảo xin lỗi tôi, chuyển đi nơi khác nhưng có kết thúc với người ấy? Cô ta cũng đẹp đó, cũng sexy đó, và kiên cố, cô ta là của lạ nên thu hút hơn vợ rồi.

Tôi không còn lựa chọn nào khác, một là ra đi, nhì là chấp nhận sống thế này và chịu đựng. Vì tôi hiểu, đàn ông phong lưu như anh chẳng bao giờ chịu dừng lại cuộc chơi này. Người ta có tiền, người ta có quyền phải không? Vì dù sao tôi cũng chỉ là người đang sống nhờ vả, phụ thuộc vào tiền nong của anh, tôi đâu có lựa chọn nào?