Treo ảnh cưới nhị năm thế hệ phát hiện không phải ảnh mình

Vào ngày 3/7, anh Wang ở Thành Đô (Tứ Xuyên) trong lúc đang nằm ngơi nghỉ đột nhiên thấy bức ảnh cưới của vợ chồng mình treo trên đầu giường bị quăn mép. Anh bật dậy định mang xuống dán thì sững sờ phát hiện phía dưới góc ảnh có một hàng cây kỳ lạ.

Vừa mở, vừa run, anh bóc tấm ảnh của mình ra thì thấy đằng sau là ảnh cưới của một vài hoàn toàn xa lạ. Trong giây phút đó, vợ chồng anh bị sốc nặng.

treo-anh-cuoi-nhị-nam-moi-phat-hien-khong-phai-anh-minh

Từ một mép ảnh bị quăn, anh Wang phát sinh ra kín bị lừa dối suốt 2 năm. 

“Nếu gần đây thời tiết không trở thành ẩm ướt, có nhẽ tôi không thể nào phát sinh ra được chuyện này”, anh Wang nói trên tờ Finance.

Vợ chồng anh tự sướng cưới vào tháng 9/2015 tại một tiệm ảnh của thị trấn với giá 5.000 tệ (gần 17 triệu đồng). Một tháng sau, họ nhận được ảnh cưới và treo trong phòng tân hôn suốt từ đó cho tới khi phát sinh ra sự gian dối sau bức ảnh.

treo-anh-cuoi-nhị-nam-moi-phat-hien-khong-phai-anh-minh-1

Bức ảnh của vợ chồng anh Wang dán chồng lên một bức ảnh hỏng khác.

Ngày 4/7, anh Wang tìm tới tiệm ảnh làm rõ sự việc, nhưng đáp lại chỉ là vài câu xin lỗi. Chủ siêu thị đề xuất chụp cho vợ chồng anh Wang bộ ảnh khác và tặng thêm khoản tiền mặt 200 tệ (khoảng 700 nghìn đồng).

Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc. Một số người cho rằng bức ảnh gốc bị lỗi nên khách hàng đã đem trả lại. Xưởng chế tạo vì không muốn lãng phí nên đã tận dụng sinh sản ảnh cho người tới sau.

Bảo Nhiên