Thể thao là niềm yêu thích của gia đình tôi

Thể thao luôn là niềm yêu thích của gia đình tôi. Khoảng thời kì cùng nhau tập tành các môn thể thao yêu thích là những phút giây thư giãn tuyệt vời. Mặc dù nhà chúng tôi cách khá xa sân tập nhưng thú vui được chơi hết mình ở sân tập vẫn lớn hơn.

the-thao-la-niem-yeu-thich-cua-gia-dinh-toi

Nhờ chơi cầu lông thường xuyên, các thành viên trong gia đình tôi luôn khỏe mạnh và ý thức sáng láng. Ngoài ra, càng lên lớp lớn hơn thì bài tập càng nhiều, sức ép học tập càng cao, chơi bóng giúp bằng hữu tôi giải tỏa những căng thẳng, sức ép. Nhờ vậy, chúng tôi hăng say học tập mỗi ngày.

the-thao-la-niem-yeu-thich-cua-gia-dinh-toi-1

Gia đình tôi rất trọng thể thao, thỉnh thoảng cả nhà lại cùng tổ chức leo núi hoặc bơi lội. Đó luôn là những thời khắc vui vẻ nhất của cả nhà. bằng hữu tôi luôn trân trọng những phút giây quý giá đó. Nhất định sau này lớn lên, lập gia đình, chúng tôi sẽ duy trì thói quen này.

Trần Thanh Nghị

Cuộc thi “Năng lượng cho cả nhà vui khỏe” do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả san sớt khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, tiến công cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi…). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, san sớt bí quyết dinh dưỡng phối hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.