Thấy tôi đi với bồ vợ nói 1 câu khiến tôi sợ xanh mặt không dám léng phéng nữa

Tôi mặt đỏ tía tai cứ nghĩ vợ sẽ lao vào mà đ.ánh g.hen mà cấu xe, nhưng không. Vợ tôi dường như lấy chút bình tĩnh cuối cùng, mím chặt môi nhìn trân trân vào chúng tôi rồi bình thản lên tiếng.

Tôi và vợ kết hôn đến nay được được 8 năm, hai vợ chồng có với nhau 2 cô công chúa xinh xăn vô cùng. Tôi và vợ đều là mối tình đầu của nhau, nên cả hai đều quá thấu hiểu nhau.

Dù nhà không có con trai nhưng tôi vẫn không quan trọng điều đó vì tôi yêu con và yêu vợ. Mọi người vẫn hay ca ngợi tình cảm của hai vợ chồng. Nhưng rồi chính tôi đã thay lòng đổi dạ.
Tôi đã sa ngã vào tay 1 cô gái khác trong thời gian vợ đi công tác dài. Chính cô ấy đã tự nguyện chăm sóc tôi, sự nhẹ nhàng của người tình khiến tôi không cưỡng lại được. Thực sự của lạ nó luôn có 1 ma lực khiến đàn ông khó dứt ra được. Đặc biệt với 1 người mới chỉ yêu duy nhất 1 người như tôi lại càng tò mò.

thay-toi-di-voi-bo-vo-noi-1-cau-khien-toi-so-xanh-mat-khong-dam-leng-pheng-nua

Về nhà tôi thấy có lỗi với vợ lắm nhưng tôi vẫn chưa dừng lại được mối tình vụng trộm kia. Vì cô gái ấy cũng rất hiền lành, chưa 1 lần đòi hỏi gì ở tôi. Cô ấy đến với tôi vì tình cảm thật.
Mọi chuyện cứ diễn ra suôn sẻ, tôi lo được cho vợ và bồ mà không làm mất lòng ai. Tôi cứ đinh ninh mình khéo léo vợ sẽ không phát hiện ra đâu. Vì về nhà tôi tuyệt đối không dùng điện thoại và dành hết thời gian cho vợ con.
Nhưng rồi tất cả vỡ lở khi hôm đó tôi và cô bồ dắt dìu nhau vào nhà nghỉ. Cả hai vừa xuống tắc xi đi bộ 1 đoạn thì bắt gặp vợ. Cô ấy đứng ngay trước mặt nhìn tôi rồi nhìn cô bồ. Tôi mặt đỏ tía tai cứ nghĩ vợ sẽ lao vào mà đánh ghen mà cấu xe, nhưng không. Vợ tôi dường như lấy chút bình tĩnh cuối cùng, mím chặt môi nhìn trân trân vào chúng tôi rồi cô ấy lên tiếng:
– Sao anh không đưa cô ấy về nhà mình, đi nhà nghỉ làm gì cho tốn kém. Em và con có thể chuyển ra ngoài cho hai người được thoải mái mà.

thay-toi-di-voi-bo-vo-noi-1-cau-khien-toi-so-xanh-mat-khong-dam-leng-pheng-nua1

Nghe đến vợ và con bỏ đi tôi sợ xanh mặt. Nói xong cô ấy lên xe rồi đi thẳng, hai chân tôi đứng còn không vững. Tôi tự hỏi không biết vợ mình đã biết chuyện này từ bao giờ, càng nghĩ tôi càng toát hết mồ hôi.

Hôm đó về nhà, vợ tôi bắt đầu bùng nổ cảm xúc, cô ấy biến ngôi nhà tôi thành bãi chiến trường. Vợ khóc lóc gào thét rồi đánh chửi đuổi tôi ra khỏi nhà. Tôi được phen hú vía. Tôi đã phải quỳ gối xin lỗi vợ suốt cả đêm. Sau lần đó tôi không lần nào dám léng phéng nữa, phải mất gần 3 tháng vợ mới mở miệng nói chuyện với tôi. Giờ tôi đang phải khổ sở hàn gắn gia đình. Vậy nên tôi mong đừng ai dẫm vào vết xe đổ của tôi để gia đình phải rơi vào vực thẳm tăm tối.