Thấy đàn ông lén lút vào nhà nghỉ, tôi tất tả đi theo nào ngờ người phụ nữ bên trong đó lại là..

Tôi quý con dâu như con gái, vì thế khi phát hiện đàn ông vào nhà nghỉ, tôi choáng vô cùng.

Nhà tôi có nhị con, con gái lớn đã lấy chồng, yên ổn, còn đàn ông út đã cưới được 4 năm.

Cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc, đàn ông và chồng tôi đều rất khó tính khó nết, khó nết, chiều vợ nhưng hay gắt gỏng. Tôi biết tính thế rồi nên khi con dâu về tôi cũng rất thông cảm.

Con nhỏ nhắn hiền lành lành, ít nói nhưng rất có mắt tinh tế, về nhà một thời kì, con nhỏ nhắn thỉnh thoảng mua cái nọ cái kia cho tôi, tất nhiên chẳng đáng bao nhiêu nhưng được cái đồ gì tôi cũng ưng lắm. Các bà game thủ tôi ai cũng khen từ ngày tôi có con dâu nhìn tôi trẻ ra.

Con dâu tôi cũng làm thuê ăn lương, hàng tháng có đưa tiền sinh hoạt cho tôi, nhưng thỉnh thoảng tôi thế hệ cầm, còn lại thì cứ bảo cho cháu, lương tôi cũng đủ chi tiêu, hơn nữa phiên bản thân luôn nghĩ, tôi làm gì cũng là để cho con, chứ mình già rồi, nhiều tiền cũng có để làm gì đâu.

thay-con-trai-len-lut-v

Con dâu tôi thuộc tuýp người nhẫn nhịn. Vì thế dù có chuyện gì vào tay con nhỏ nhắn đều êm xuôi hết. có nhẽ cũng phải thế thế hệ sống được với người nóng tính như đàn ông tôi. Ở cái tuổi xế chiều như của tôi, được chứng kiến con cái hạnh phúc và thành đạt, các cháu nên người là tôi toại nguyện lắm rồi. Có khi nghe mấy bà game thủ than phiền con dâu thế nọ thế kia, tôi lại thấy mình may, con dâu đảm đang lại hiền lành lành.

Hôm vừa rồi cuối tuần, tôi đi siêu thị mua ít đồ linh tinh, trên đường về thì bất thần thấy xe đàn ông mình phóng vụt qua, chui vào nhà nghỉ. Tôi sững sờ, choáng váng, sao thằng nhỏ nhắn lại tới đó, chẳng nhẽ nó có người tình hay sao.

tâm huyết bốc lên, tôi quyết tâm vào bắt quả tang. Đút cho lễ tân mấy trăm, tôi lên tận nơi, thế nhưng vừa mở cửa phòng, tôi ta hỏa khi thấy đàn ông và con dâu đang trong đó.

Tôi cũng không nhớ khi ấy là vui hay buồn nữa. Chỉ biết tôi được một phen hết hồn. nhị vợ chồng nó kể là đi thay đổi không khí và để cho tự nhiên hơn ở nhà, ngại nên không nói với tôi. Tôi sững sờ, không ngờ tụi trẻ còn trò này nữa. Nhà cửa tử tế, ở với nhau cả ngày nhưng còn thích thậm thò thậm thụt. Những thôi, cũng may là con dâu chứ là con nhỏ nhắn khác thì tôi cũng không biết phải làm sao nữa.