Thấy bóng con dâu trong nhà nghỉ, tôi xông vào để rồi thấy cảnh tượng trước mắt

Tôi chăm nhị đứa lắm, chỉ mong ông trời thương nhưng mà cho con dâu tôi bầu bí, nhưng càng ngày tôi càng sốt ruột khi nhiều tháng trôi qua nhưng mà vẫn không có dấu hiệu gì.

Tôi năm nay ngoài 50 tuổi, hiện đang là giáo viên cấp 2. Tôi có một đại trượng phu 28 tuổi, cháu kết hôn được hơn nhị năm nhưng chưa có con. Còn con dâu 25 tuổi, cũng là đồng nghiệp với tôi, chính tôi là người mai mối nhị đứa lại với nhau.

gia đạo nhà tôi rất oái oăm, chồng mất đã lâu vì bệnh hiểm nghèo, chỉ còn nhị mẹ con. Trước đám cưới một thời kì, đại trượng phu tôi bị tai nạn nặng phải nằm viện mất hơn 1 tháng. thân thể hồi phục hoàn toàn, tuy nhiên vùng dưới có vấn đề, bác bỏ sĩ nói sẽ rất khó có con, tuy không phải là không thể không có, nhưng cái này là may rủi thôi.

Tôi nghe xong thì sững sờ, do lẽ thằng nhỏ bỏng là giọt máu duy nhất, nhà tôi không thể tuyệt tự tuyệt tôn được. Tôi giấu chuyện này với đại trượng phu, tôi chỉ sợ thằng nhỏ bỏng tiêu cực, bị sốc không chịu nổi.

Sau đó về, tôi vẫn lặng lẽ cắt thuốc bửa, phối hợp với cơ chế ăn uống, ngày đêm cầu trời khấn Phật cho con tôi khỏe mạnh thông thường. Cùng cơ quan tôi có Ngân, con nhỏ bỏng thế hệ về dạy chưa lâu, thấy con nhỏ bỏng ngoan nhân hậu, tôi thích lắm, vì thế thế hệ rủ con nhỏ bỏng về nhà chơi, ăn uống, tạo điều kiện cho nhị đứa gần nhau, cũng vì thế nhưng mà phát sinh tình cảm rồi yêu đương, cưới hỏi.

thay-bong-con-da
Ảnh minh họa

Ngân rất ngoan, đảm đang, tháo vát. Nhìn nhị đứa ríu rít hạnh phúc tôi cũng thấy mừng. đại trượng phu tôi nóng tính, hay cáu, tôi biết nó thương yêu vợ nhưng được cái con nhỏ bỏng tính nền nã, lại có phần nhịn nên chẳng bao giờ cãi vã.

Tôi chăm nhị đứa lắm, chỉ mong ông trời thương nhưng mà cho con dâu tôi bầu bí, nhưng càng ngày tôi càng sốt ruột khi nhiều tháng trôi qua nhưng mà vẫn không có dấu hiệu gì.

thảm kịch nhất là đại trượng phu tôi hoàn toàn không biết vấn đề ở mình nhưng mà một mực cho rằng do vợ không biết đẻ. Hơn 2 năm trôi qua, nhìn nhị đứa cãi vã, giận hờn, trục trặc vì chuyện hiếm muộn nhưng mà tôi đau như cắt, đêm nào cũng trằn trọc khóc thầm.

Hôm vừa rồi, trong một lần đi siêu thị, trên đường về, tôi vô tình bắt gặp con dâu tôi phóng xe vụt vào nhà nghỉ. vô cùng ngỡ ngàng, tôi vào theo, mất mấy trăm để lót tay cho lễ tân, tôi có chìa khóa phòng của con thế hệ lên.

Lấy hết can đảm tôi thế hệ dám bật cửa vào, đập vào mắt tôi là cảnh con dâu và một gã đàn ông đang quấn lấy nhau. Tôi sững sờ, con nhỏ bỏng cũng thất thần, mặt mũi tái ngắt. ngay thức thì ôm chầm lấy tôi tỉ ti cầu xin: “Giờ mẹ biết rồi, con không còn gì để thanh minh, nhưng con thật sự muốn sinh con, chuyện chồng con không sinh được, con biết cả rồi…”.

Tôi vấp ngã khụy xuống, tê tái chẳng biết nói sao… Tôi phải làm gì bây giờ đây. Tôi có nên phanh phui mọi chuyện không, hay tôi sẽ giữ kín và cứ để con dâu làm gì nó muốn cho tới khi mang bầu…