Tân hôn xong tới khi tỉnh dậy thì thất kinh thấy vợ đang “làm việc đó” bên cạnh

thế hệ cưới được 2 tháng thôi nhưng tôi thấy sợ hãi tột độ mỗi lần nghĩ tới chuyện vợ chồng….

Chúng tôi yêu nhau nửa năm trước khi làm đám cưới. nhì đứa cũng có vượt rào trước, nhưng thời kì yêu nhau, ở xa nên cả tháng gặp nhau được 1, 2 lần, cả tôi và cô ấy đều rất nhớ nhau. Mỗi lần gặp là một lần nhì đứa vấn vít, phải nói thật, chuyện ấy của nhì đứa rất tuyệt, lúc nào cũng thăng hoa hạnh phúc.

Gia đình nhì bên vun vào, công việc thuận tiện nên nhì đứa nhanh chóng tổ chức đám cưới. Cũng thời kì này, vợ tôi chuyển sang một doanh nghiệp khác cũng gần nhà.

tan-hon

Tưởng rằng như thế là viên mãn và hạnh phúc, nhưng sau đám cưới không bao lâu, tôi khởi đầu quá tải vì không “chiều” nổi vợ, cô ấy có nhau cầu quá cao.

Ngay đêm tân hôn, hôm đó tôi uống nhiều, lại bận rộn từ sáng nên người ngợm vô cùng mỏi mệt. nhì đứa cũng gần gụi xong, thật sự tôi cũng không được nhiệt tình cho lắm vì quá oải. Xong việc tôi vật ra ngủ. Nửa đêm thấy vợ “khều chân”, tôi biết cô ấy muốn gì nhưng vì buồn ngủ quá nên cứ lơ đi. Khoảng một tiếng sau, tôi đột nhiên tỉnh giấc vì có tiếng động, hé mắt ra nhìn, tôi chết điếng khi vợ đang say sưa… tự xử. Tôi tỉnh hẳn, thật sự sốc nặng nhưng không dám tỉnh ngộ hẳn ra, vờ như không hề hay biết. Sau đó thấy vợ dậy đi vào nhà vệ sinh, tôi nằm thao thức nghĩ và ám ảnh mãi, tới gần sáng thế hệ thiếp đi.

Kể từ hôm đó, tôi thế hệ thấm tháp với nhu cầu kinh khủng của vợ. Tối nào, đêm nào cô ấy cũng yêu cầu, thậm chí những ngày nghỉ thì còn cả buổi trưa. Chưa bao giờ tôi thấy mình “đuối” như thế này cả, dù tôi đã ăn uống, thể dục, sinh hoạt điều độ duy trì sức khỏe, thậm chí còn uống cả mấy thứ thuốc để xẻ trợ nhưng nhường như chẳng ăn thua. Vợ lúc nào cũng hừng hực, chủ động, cô ấy yêu cầu vô độ làm tôi gần như kiệt quệ.

thế hệ cưới được 2 tháng thôi nhưng tôi thấy sợ hãi tột độ mỗi lần nghĩ tới chuyện vợ chồng. Cứ đi làm, tới giờ về là tôi sợ, có hôm mệt phát ốm muốn ngơi nghỉ nhưng mà cô ấy không tha, nếu từ chối thì kiểu gì cũng bị vợ làm mình làm mẩy, hờn giận nọ kia.

Tôi kiếm cớ đi công việc, thoát được 2, 3 ngày, nhưng tới ngày về vợ lại bắt “bù cho em đi” khiến tôi phát hoảng. Nhiều lúc nghĩ quẩn, tôi chỉ nghĩ tới việc tự giải thoát mình… tôi nên làm gì đây?