Tâm sự đớn đau của cô gái bị chồng xem là ‘vận xui’ của đời mình

nhị hôm đó là nhị hôm vợ chồng cô cãi nhau inh ỏi, thậm chí, Châu không ngừng tiến công Liên chỉ vì: “Cô là vận đen của đời tôi, vì cô nhưng mà tôi ra nông nỗi như hôm nay”.

Liên từ quê lên Hà Nội lập nghiệp. 18 tuổi, cô trổ mã xinh đẹp như nhánh lan rừng, ai cũng khen Liên xinh nhất phố núi. Ngày đó, Liên có không ít chàng trai theo đuổi, nhưng cô chỉ yêu mỗi Châu- chàng trai cùng quê, làm viên chức kinh doanh cho một đơn vị điện máy trên Hà Nội.

Yêu Châu, Liên đã trao hết đời mình cho anh ta, thậm chí còn dọn về sống chung một nhà để “nâng khăn sửa túi” cho anh ta như vợ chồng đã cưới rồi. Nhiều lần, đồng chí khuyên nhủ, Liên không nghe, cô bỏ ngoài tai hết những dị nghị.

thời kì đầu sống chung, Châu chiều Liên rất đỗi, anh ta đi đâu, làm gì cũng gọi điện hoặc nhắn nhin thủ thỉ xin cô. Nhưng rồi từ ngày thất nghiệp, Châu sinh hư, anh ta đổ đốn, tiến công chửi Liên không tiếc tay. Thậm chí, nhiều lần Liên phải bỏ nhà trọ ra thuê nhà nghỉ để ở riêng.

tam-su-dau-don-

 (Ảnh minh họa).

Dù thế, cứ vài hôm, Châu lại gọi điện xin lỗi, anh ta ngọt nhạt mong Liên tha thứ vì những tội vạ của phiên bản thân. Anh ta hứa lấy, hứa để. Nhưng rồi cứ rượu vào, Châu lại thành loài người khác. Có những hôm, để có tiền uống rượu, Châu còn lấy cả thẻ ATM của Liên để rút tiền thết đãi đồng chí.

Mặc cho Liên khóc xin, Châu vẫn chứng nào tật ấy. Liên từ một cô gái xinh đẹp trở thành lụy tình, cô ngày càng xanh xao, gầy yếu.

Biết chuyện mẹ Liên khăn gói lên Hà Nội để kéo cô ra khỏi cơn hung bạo mộng cuộc đời. Nhưng có nhẽ, mọi thứ đã quá muộn khi cô đã mang bầu đứa con của anh ta. Liên cắn răng chịu đựng mong khi có con rồi Châu sẽ vì con, vì gia đình nhưng mà thay đổi.

Sau đám cưới vội vàng là cuộc sống như địa ngục của Liên. Không ít lần vì nợ nần túng thiếu, Châu tiến công cô thừa sống thiếu chết. khác lạ, thời kì gần đây, Châu còn cặp với cô gái cắt tóc gội đầu cuối xóm trọ. Biết chuyện, Liên nhiều lần tiến công ghen, nhưng cô nhân tình cũng thuộc diện ngoa ngoắt.

Có chồng cũng như không, giờ đây chồng Liên mỗi tuần 5 đêm ở nhà người thương, còn 2 hôm ở nhà với vợ con. nhị hôm đó là nhị hôm vợ chồng cô cãi nhau inh ỏi, thậm chí, Châu không ngừng tiến công Liên chỉ vì: “Cô là vận đen của đời tôi, vì cô nhưng mà tôi ra nông nỗi như hôm nay”.

Hôm nay, khi say xỉn, Châu về nhà đòi tiền, Liên nói không có anh ta lại tiến công cô. Anh ta chửi bới, rồi ném đồ đoàn. Liên cầu xin không được, cô phản kháng: “Anh có đi đi không, tôi báo công an đấy”. Anh ta thấy vậy quắc mắt, biết Liên sẽ làm thật, anh ta bỏ đi.

Cô bỗng nhiên thấy sợ, không ngờ, suốt những năm qua, cô đã chịu đựng một người chồng vũ phu như thế. Nếu ngày đó, cô dứt khoát chia tay, dũng mãnh bước đi, hẳn giờ đây, cuộc đời cô đã khác.