Sốc nặng khi biết sự thực về những lần tới tháng của vợ

Gia đình tôi rất giàu, bố mẹ tôi định cho tôi thừa kế 2 siêu thị kinh doanh điện máy với điều kiện là tôi phải cưới được cô vợ ngoan. Tôi lúc đó chả thiết tha gì việc lấy vợ vì người yêu 7 năm của tôi đã đi lấy chồng. Nhưng rồi trước sức ép của bố mẹ, tôi đành phải tính tới chuyện kết hôn.

Thằng người chơi nối khố của tôi giới thiệu tôi cho Hường – cô em gái ở quê của nó. Nó bảo với tôi rằng Hường ngoan ngoãn lắm, là con nhà nghèo nhưng chưa bao giờ yêu đương vớ vẩn gì. Hường học xong cao đẳng thì đi dạy ở quê. Mẹ tôi thì mê tín lắm, bà bảo nhà tôi suốt mấy đời đều kinh doanh, tôi phải lấy vợ còn trong trắng thì làm ăn thế hệ phát đạt được.
người chơi tôi đưa tôi đi gặp Hường. Ngay từ lúc thế hệ nhìn thấy em tôi đã cảm thấy yêu thích rồi. Hường đẹp, tính tình lại dịu dàng, nghe giọng nói nhỏ nhẹ của em nhưng tôi cứ thấy sướng mê tơi. Mẹ tôi gặp Hường cũng thích, bảo tướng phụ nữ đó sẽ ích tử vượng phu. Tôi mừng lắm, vì sau hết cũng tìm được một người phụ nữ xứng đáng với mình.
Đám cưới của tôi diễn ra nhanh chóng sau đó. Đêm tân hôn, tôi ngây ngất trong vòng tay của cô vợ xinh đẹp. Không phụ lòng tôi, sau một hồi hì hục tấm ga giường của tôi đã vấy đỏ. Hường xẻn lẻn nép vào lòng tôi đầy âu yếm. Sáng ra, tôi thoải mái lôi tấm ga giường qua chỗ mẹ mình rồi bảo:
– Mẹ yên tâm về vợ con rồi nhá. Thế là năm nay kiểu gì nhà mình cũng buôn bán khô hanh hao thông, tiện nghi.

– Ừ, vừa nhìn đã biết con tí xíu ngoan ngoãn rồi. Mẹ phải cảm ơn thằng người chơi mày thế hệ đúng.

Mẹ tôi mừng rỡ lắm, mang ngay tấm ga giường khác cho tôi thay rồi đem tấm ga giường tân hôn của tôi đi giặt. Bà còn đưa cho Hường 10 cây vàng, bảo là cho riêng con dâu, còn số vàng 50 cây kia thì cất đi làm của chung của nhị vợ chồng. Mẹ tôi nói rằng nếu nhị vợ chồng không thích ở chung thì bố mẹ tôi sẽ mua cho nhị chúng tôi căn hộ chung cư cao cấp ở trung tâm thành phố. Tôi cảm giác như việc Hường chứng minh được sự trong trắng của mình đã mang lại may mắn cho nhà tôi vậy.

chong va osin1

Tối hôm sau, tôi mệt quá nên ngủ luôn nhưng không đụng vào vợ. Thấm thoắt cũng 7 ngày trôi qua, hôm đó tôi dậy thấy ga giường vấy đỏ bèn lấy làm lạ hỏi Hường:

– Ơ, em tới tháng à?

– Dạ, may quá anh ạ, tân hôn xong thì một tuần sau tới tháng chứ.

– Ừ, may thế, hôm đó nhưng tới tháng thì có nhưng ăn cám. Em nhớ ăn uống bồi té vào nhé.

Tôi cứ nghĩ là vợ tới tháng thật nên mấy ngày sau đó không yêu cầu gì. nhưng cũng lạ, chắc là vợ tôi thuộc dạng mất máu nhiều hay sao ấy, hoặc là cô ấy không “bảo hộ” kỹ, cứ sáng hôm sau ngủ dậy là tôi lại thấy ga giường bẩn. Liên tục như thế suốt 1 tuần liền thì tôi mở màn nghi ngờ.

Hôm đó, tôi cố tình phá hỏng cái ổ khóa của phòng tắm rồi giả vờ kêu đau đầu, tôi bảo vợ tắm rửa rồi ngủ sau, tôi đi ngủ trước. Đúng như kế hoạch của tôi, Hường cầm quần áo vào tắm, cửa không khóa được, cũng không thể đóng sập lại nên đứng từ bên ngoài, tôi có thể nhìn thấy.

Tôi đợi vợ vào phòng tắm rồi ngồi dậy, rón rén lại phía cửa nhìn vào trong. Rồi tôi điếng người khi thấy Hường ngồi xuống một cái ghế thấp, chu đáo lấy bông băng thấm máu từ chỗ kín ra rồi xé thuốc đặt vào. Đang làm thì có tiếng chuông laptop đổ, Hường nhanh chóng vứt mấy thứ đó xuống rồi cầm lên nghe, tôi nghe giọng vợ the thé:

– Trời ơi, anh chỉ cho em cái ông chưng sỹ trời ơi quá. Vá zin có một lần nhưng nó hành tội em dữ. Cứ tưởng ngon ơ, sau một tuần nó đã khiến chỗ đó của em sưng tấy lên rồi, giờ thì cứ chảy máu như tới tháng ấy. Em đặt thuốc chữa trị cả mấy hôm nay nhưng chưa thấy đỡ gì cả. Ông chồng em nhưng biết thì đòi lại hết vàng, tiền, không có nhưng chia cho anh nữa đâu. Thôi anh nói nhiều quá đấy, đừng gọi cho em nữa.

Tôi đứng ngoài nghe, ngẩn cả người. Tôi không thể tin được vợ tôi lại lừa tôi một cú ngoạn mục như thế. Tôi xông thẳng vào nhà tắm trước sự ngỡ ngàng của Hường:

– Ơ… anh… anh chưa ngủ à?

– Chưa, anh còn phải xem gương mặt thật của vợ anh nó đẹp như thế nào chứ.

– Anh, anh nói vậy tức là sao?

– Thôi cô đừng có giả vờ giả vịt nữa. Có cần tôi đưa cô tới chưng sỹ uy tín để khám không? Thì ra cô với thằng Đạt thủ đoạn lừa tôi để lấy tiền à? Các người được lắm.

Tôi thế hệ nói hết câu, Hường đã quỳ xuống nức nở:

– Anh ơi, anh tha cho em, thực ra em làm thế cũng vì em yêu anh thôi.

– Yêu tôi ư? Yêu tôi hay yêu cái túi tiền tài tôi?

Tôi hất tay Hường ra. Tôi mặc quần áo rồi chạy xe ra khỏi nhà. Tôi không muốn nhìn thấy cô vợ gian dối ấy thêm phút giây nào nữa.

Hôm sau gặp thằng người chơi, tôi định tẩn cho nó một trận vì đã bày mưu lừa dối tôi nhưng không ngờ bị nó đấm cho một cái rõ đau, còn chửi vô mặt tôi:

– Tại mày ham gái zin nên thế hệ thế, thời đại nào rồi nhưng mày còn giữ cái thành kiến đó tới như vậy, nếu mày yêu thật lòng thì Hường đã không vất vả đi vá zin. thế hệ lần đầu gặp chưa gì mày và nhà mày đã đặt tới vấn đề trong trắng, con gái phổ thông không ham giàu cho dù nó có còn nó cũng chạy mất dép rồi. Thế nhé, giờ mày muốn li hôn cũng được thôi nhưng số vàng nhưng nhà mày nói cho riêng Hường thì không đòi lại được đâu. Thế nhé.

Nói rồi nó bỏ đi, tôi ngồi thần ra đó, có thật là nếu cứ đi tìm những cái hão huyền và cái màng sinh lý đó thì tôi sẽ mãi không có được tình yêu thực thụ không?