Rao bán chồng trên Facebook, vợ bất thần khi nhiều cô vào hỏi 'mua'

Chị Teresa Turner, 34 tuổi ở Norfolk, Anh, viết: “Tôi có một ông chồng 33 tuổi không cần sử dụng nữa vì khiến tôi quá bực bội. Tôi không cần tiền nên sẽ cho không. Chàng này đã được huấn luyện biết tự đi vệ sinh và sử dụng toilet. Ai tới trước sẽ được nhận”.

rao-ban-chong-tren-facebook-vo-bat-ngo-khi-nhieu-co-vao-hoi-mua

Chị  Teresa Turner và chồng đều là những người rất vui nhộn. Ảnh: Facebook.

Theo Honey Nine, trong vòng vài giờ, hơn 300 phụ nữ đã comment muốn được nhận “món hàng” không giống nhau này trong nụ cười sướng của anh chồng. Anh Rod còn bình luận ai nhận “hàng” nhớ mời anh một ly trà.

Chị Teresa, kể, chị nảy ra ý định đăng bài viết vui nhộn trên sau khi bực chồng vì tội liên tục trêu chị bằng cách bật đi bật lại một video quay cảnh người đàn ông nhồm nhoàm nhai gì đó tạo âm thanh rất to.

Rất nhiều phụ nữ đã bình luận, một số đề xuất chị “thả” chồng ở một quán rượu nào đó thay vì để họ tới tận nơi nhận. Một số khác san sớt tâm trạng bực bội với chị và thừa nhận họ nhiều lần cũng muốn bán anh xã mình đi. Một số người vui nhộn khác còn đề xuất chị ứng dụng chính sách “hoàn lại sau 30 ngày sử dụng không vừa ý”.

“Chồng tôi nghĩ chuyện này thật buồn cười. Thật may anh ấy là người vô cùng vui nhộn, không thì cũng rối rắm to. Tôi chỉ muốn đem tới cho mọi người tiếng cười để khiến một ngày của họ tươi sáng hơn”, chị Teresa san sớt.

Vương Linh