Phát hiện con bị tráo từ nhỏ, nhưng 38 năm sau ADN thế hệ phơi bày

Chị Veronika Shevetsova và Tanya Savelyeva, 39 tuổi, tới từ Pozhva (Perm, nước Nga) vừa nhận được kết quả đau lòng, rằng gia đình họ đã sống từ bé đến lớn không phải là gia đình thật.

Điều đáng nói hơn, vì bị trao nhầm, nhì người phụ nữ đã có tuổi thơ không giống nhau, một người được yêu thương, một người bị phụ vương sát hại. Ông Anatoly, bố nuôi của Veronika thấy con không hề giống mình đã nghĩ vợ ngoại tình. Năm Veronika 10 tuổi, cô tí xíu suýt bị người phụ vương này giết mổ chết bằng cách chèn chiếc gối lên mặt. phụ vương mẹ của Veronika sau đó đã chia tay.

trái lại, Tanya trở thành “con gái rượu” của người phụ vương cảnh sát. tới nay biết sự thực này, cả gia đình đều không thể chấp nhận nổi. “Tôi bị sốc, gia đình tôi cũng vậy. Tôi yêu họ nhiều và họ cũng yêu thương tôi. Tôi không hiểu làm thế nào điều này có thể xảy ra, tôi từ chối chấp nhận nó“, Tanya nói.

Veronika trái và Tanya phải bị trao nhầm.

Veronika trái và Tanya phải bị trao nhầm.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi 2 người phụ nữ nằm chờ sinh con ở bệnh viện tại Pozhva ngày 7/3/1978. Những đứa trẻ không được gắn tên để phân biệt. Sau khi sinh con, bà Rimma yêu cầu bác sĩ cho nhìn mặt con, bởi vì bà muốn kiểm tra cô tí xíu này có vết bớt như con gái lớn không, nhưng không có. Rimma còn nhớ có lần bà từng bị người ta đưa nhầm con khi cho ăn và rồi bà đã đổi lại.

Nhưng khi về nhà, chồng Rimma là Anatoly đã nổi nóng vì thấy tí xíu Veronika có một bớt nhỏ. Càng lớn, tí xíu Veronika có tóc vàng và mắt xanh trong khi cả nhì bố mẹ đều tóc và mắt màu sẫm. Điều này khiến Anatoly tin chắc vợ mình không thủy chung.

Trước khi Veronika được một tuổi, Rimma đã tới gặp người phụ nữ đẻ cùng phòng với mình, bà Yulia Savelyeva. “Tôi nhìn tí xíu Tanya của họ và thấy cháu rất giống với con gái lớn của tôi”, bà Rimma nói với tờ Theworldnews.

Tuy nhiên, bà Yulia thời đó không chấp nhận con mình bị tiến công tráo: “Cô ấy đã tới với Veronika và nói có nhầm lẫn. Lúc đó tất nhiên tôi không chịu từ bỏ Tanya của tôi. Chồng tôi rất yêu con tí xíu. Làm sao tôi có thể để người khác mang đi đứa con nhưng mình đã nuôi lớn cơ chứ? Và tôi cũng không tin là các bác bỏ sĩ đã nhầm”.

Nhưng rồi con dần lớn, chính bà Yulia cũng mở đầu nghi ngờ nên đã nhờ một người chụp hình tí xíu Veronica gửi cho mình. Khi nhìn ảnh của tí xíu, tất cả những người quen biết đều khẳng định là cô tí xíu giống vợ chồng họ.

Nghi ngờ là vậy nhưng chẳng có bằng cớ nào chứng minh được. Chỉ gần đây công nghệ ADN phát triển, nhì gia đình quyết định xét nghiệm thì sự thực thế hệ ra ánh sáng.

Tuy sốc, nhưng cả Veronika và Tanya đều nghĩ không cần phải chia rẽ tình cảm đã gắn bó mấy chục năm nay nên không về gia đình phụ vương mẹ đẻ thực sự. Giờ họ có nhì bố mẹ, những đứa con của họ có thêm 2 ông bà, như thế đã hạnh phúc.

Về phần Veronika, tuy tuổi thơ xấu số vì người phụ vương, nhưng hiện cô sống hạnh phúc và đang là thanh tra trong một nhà máy lớn. trái lại Tanya đã ly hôn, cô không thể làm việc vì sức khoẻ yếu. Đã quá muộn để pháp luật có thể truy cứu trách nhiệm của bệnh viện.

Bảo Nhiên