Patin – niềm ham mê của nhì con tôi

Những đứa trẻ yêu thích bơi lội, tennis, chạy bộ, hay trầm tư hơn chút là yoga… Riêng với nhì nhỏ nhắn nhà tôi, patin lại có sức hút khó cưỡng. Trong một lần chạy bộ ở công viên cùng tôi, đàn ông lớn mở đầu để ý hơn tới sân tập patin, và thế là nhỏ nhắn đã truyền cảm hứng cho cô em gái tham gia tập dượt môn thể thao vừa học vừa chơi này, như đoạt được một thử thách thú vị.

patin-niem-dam-me-cua-nhì-con-toi

Hiện nhì con tôi đã làm quen và sống với bộ môn vận động này được nhì năm. Giờ đây, trượt patin là một phần cuộc sống của nhì con, giúp thêm khỏe mạnh, dẻo dai và ý thức sáng láng, sáng suốt. Các mẹ nên để ý tới khẩu phần dinh dưỡng cho con nhé. Các nhỏ nhắn phải có sức thế hệ vận động tốt.

Trần Thị Tuyết Anh

Cuộc thi “Năng lượng cho cả nhà vui khỏe” do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả san sớt khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, tiến công cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi…). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, san sớt bí quyết dinh dưỡng phối hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.