“người chơi gái mày tao kiểm tra “máy móc” rồi, mặt xinh người ngon nhưng “cái ấy” nhỏ gầy quá!”

người chơi gái mày hôm nọ tao thử kiểm tra “máy móc” rồi. Mặt xinh, body nóng bỏng nhưng “cái ấy” thì nhỏ gầy vừa thâm đen quá!”.

Từ ngày được Linh nhận lời làm người chơi gái tôi hạnh phúc lắm. Theo đuổi em cả năm trời Linh thế hệ đổ, đúng là muốn cưa được gái xinh không đơn giản gì cả. Có người yêu tôi đi đâu cũng đưa Linh đi cùng cốt là khoe với lũ người chơi và để chứng minh cho chúng nó biết tôi là trai thẳng chứ không phải cong như chúng nó nghĩ. Thấy tôi có cô người yêu xinh, nóng bỏng hơn cả hot girl thằng nào cũng gato ra mặt và chép mồm bảo: “Nhìn thằng Hùng còi (tên tôi) bóng thế nhưng có người xinh man rợ.

Yêu nhau tôi cưng nựng, yêu thương Linh như đúng rồi. Hễ em muốn gì là tôi phải nỗ lực đắp ứng nhu cầu của em bằng được. Tôi không muốn Linh giận, tỉ ti gì cả do khuôn mặt Linh xinh lắm, những giọt nước mắt không nên rơi dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào cả. Và điều quan yếu hơn tôi muốn linh giác thấy an toàn, không bao giờ hối hận khi yêu tôi.

Thế rồi 1 hôm đứa người chơi thân tôi lấy chồng, tất nhiên là tôi sẽ đưa cả Linh đi cùng để khoe với bọn người chơi. Hôm nay đi tiệc cưới Linh diện bộ đồ bó sát khoe hết đường cong nóng bỏng của mình ra khiến em đẹp và quyến rũ vô cùng. Hãnh diện vì có người chơi gái siêu xinh như thế, thay vì đi xe máy tôi thuê hẳn xe ô tô để đưa em tới đó ăn tiệc cho sang chảnh.

tinh-day-phat-hien-nguoi-nam-ben-canh-la-anh-re-

Linh đẹp quyến rũ thế thằng nào chẳng thích (ảnh minh họa)

Vừa vào dự tiệc cưới, tất cả ánh mắt đổ dồn hết vào người chơi gái tôi. Mấy gã trẻ trai cứ nhìn Linh chằm chằm rồi nuốt nước miếng suýt xoa. Cũng đúng thôi, Linh đẹp quyến rũ thế thằng nào chẳng thích. Cứ kè kè người chơi gái 24/24 vì sợ thằng nào ve vãn em, cứ gã nào tới chúc rượu tôi lại lườm cho 1 cái rồi hôn má Linh như khẳng định độc lập rằng Linh là của tôi khiến bao kẻ khó chịu ra mặt.

Thế rồi lúc Linh đi vệ sinh, thằng Hải (người chơi tôi) liền đi ra vỗ vai cười nhếch mép bảo.

– người chơi gái mày hôm nọ tao thử kiểm tra “máy móc” rồi. Mặt xinh, body nóng bỏng nhưng ngực thì nhỏ gầy quá không nở nang và bự như cách nhưng cô ấy vẫn khoe ra đâu. Tao hỏi thật nhé, mày mang tiếng là người yêu em ấy đã “thử” chưa?

– Mày nói cái gì vậy? vì sao mày lại “ấy” người yêu tao chứ?

– Mày nghĩ cô ấy yêu mỗi mình mày thôi à? Để tao tiết lộ cho mày kín đáo này nhé. Em Linh của mày thực chất là gái làng chơi thôi, tối nào em ấy chẳng đứng ở đường X. Không tin tối tầm 11h mày ra đấy thì sẽ thấy. Tao chỉ mất có 200 ngàn nhưng đã được ngủ với em Linh của mày rồi, không biết mày đã đầu tư bao nhiêu tiền nhưng em ấy vẫn chưa cho “xơ múi” gì?

– Gì cơ? người chơi gái tao là gái làng chơi ư? Mày đừng có sỉ nhục, vu vạ cho cô ấy. Linh là lễ tân trong khách sạn 5 sao đấy.

– Haha. Lễ tân trong khách sạn hay là gái đ* trong đấy.

– Thằng ch* này.

Tức giận vì nó dám nói Linh như thế, tôi đấm Hải 1 cái rồi cảnh cáo nó nhưng cái câu nói “người chơi gái mày làm đ*” cứ văng văng bên tai ám ảnh tôi suốt ngày lẫn đêm. tĩnh mịch về cuộc rỉ tai của tôi và thằng Hải, tôi cứ lặng lẽ quan sát Linh thế nào và sau 2 ngay suy nghĩ tối ấy tôi quyết định tới đoạn đường X như lời thằng Hải nói.

Trời ơi, Linh – người yêu tôi đang đứng vẫy khách thế kia sao? Công việc lễ tân ở khách sạn 5 sao của em là thế này ư? Bảo sao thằng Hải lại biết rõ về Linh và cười khẩy tôi như thế. Đúng, bất kỳ thằng đàn ông nào chỉ cần bỏ 200 ngàn ra là có thể ngủ với Linh, còn tôi thì đã bị em dắt mũi và lừa 1 cách trắng trợn như thế này đấy.

Không chấp nhận được chuyện này, tôi trở lại lặng lẽ nhắn tin chia tay Linh. Tôi không thể chấp nhận 1 cô người chơi gái làm nghề mua vui cho thiên hạ và càng không thể lấy gái đ* về làm vợ được. Thấy tôi đột ngột chia tay Linh sốc lắm, em hỏi lý do nhưng tôi nói láo là hết yêu em rồi và sắp lấy người khác. Tôi không muốn nói thật vì sợ Linh tổn thương.

Thế là chấm hết 1 cuộc tình thế hệ chớm nở được 2 tháng. Cứ tưởng trúng được mánh lớn, ai dè là hàng lởm bao nhiêu người sử dụng rồi. Biết tìm đâu 1 người con gái ngoan hiền đức, thiệt thà để yêu và cưới bây giờ.