Muốn biết vợ có dễ ngoại tình, hãy tìm hiểu mẹ cô ấy

tỷ trọng ngoại tình ở đàn ông và phụ nữ tương đương nhau nhưng họ có những lý do “ăn phở” khác nhau. nhì giới cũng có những chỉ báo khác nhau cho thấy họ có kỹ năng ngoại tình trong tương lai hay không, một khảo sát thế hệ cho thấy.

muon-biet-vo-co-de-ngoai-tinh-hay-tim-hieu-me-co-ay

Ảnh minh họa: Metro.

Illicit Encounters, một trang web hứa hò hẹn cho những người đã có gia đình muốn “đổi gió”, đã thực hiện một khảo sát với 100.000 người sử dụng và thấy rằng 71% phụ nữ không tình nghĩa có mẹ phản bội bố. Tuy nhiên, chỉ có 45% đàn ông không tình nghĩa có bố từng ngoại tình.

Khi được khảo sát, 66% phụ nữ ngoại tình nói rằng họ nghĩ mình “được phép” quan hệ vụng trộm vì mẹ họ từng làm thế. 86% nam giới phản bội lại thừa nhận nếu thân phụ họ phát hiện chuyện ngoài luồng và khuyên dứt, họ sẽ nghe theo.

“Trong thâm tâm, họ sợ sự phản đối từ bố mình, cho dù ông có từng ngoại tình hay không”, Christian Grant, đại diện Illicit Encounters cho biết. 

Theo Sacbee, một nghiên cứu do Đại học Indiana (Mỹ) vào năm 2011 cho thấy khoảng 19% phụ nữ và 23% nam giới được thông tin có mối quan hệ ngoài luồng. Nghiên cứu này cũng phát hiện phụ nữ hay ngoại tình tư tưởng trong khi các cuộc tằng tịu của đàn ông thường liên quan tới thể xác.

Vương Linh