Gửi cho anh, chàng trai nhưng mà em sẽ yêu!

Anh ơi anh ơi, sao anh còn chưa xuất hiện?

Em không biết anh là ai, đang ở đâu, làm nghề gì và đang tay trong tay với cô nàng nào đó… Em chỉ cần biết là vào một ngày đẹp trời, sau khi tất cả sự chờ đời của em gần như đi tới hồi vô vọng, thì anh cũng sẽ xuất hiện thôi!

Em vô cùng phấn khởi khi nghĩ tới giây phút được gặp anh, và yêu anh. Chúng ta, tất nhiên, đã trải qua những mối tình dài ngắn khác nhau trước đó. Nhưng em không muốn anh và em lại tiếp tục là những phép thử sai trái thêm một lần nữa. Do vậy, hãy cùng nhau nỗ lực để mọi thứ được tròn vẹn và đúng ngay từ đầu, đúng tới nỗi chuẩn không cần chỉnh nữa!

Có thể cả anh và em đều biết thừa rằng đối phương không phải là một người tuyệt vời, nhưng chúng ta cũng biết luôn rằng không một ai có nghĩa vụ phải tuyệt vời để được yêu thương bởi vì một ai đó. Chúng ta là những cá thể đầy khuyết thiếu, và chúng ta yêu nhau để giúp nhau hoàn thiện hơn, có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng mà thôi.

Với tất cả sự nhiệt thành và trân trọng, em đã tự đề ra 14 nguyên tắc nhưng mà em sẽ làm khi yêu anh. Em đã viết và ký, một cách vô cùng nghiêm túc, anh có thể tham khảo và sau đó gật đầu. À, bởi vì vì ngoài gật đầu ra, em nghĩ anh chẳng còn bất kỳ sự lựa chọn nào khác đâu!

gui-cho-anh

1. Em sẽ trở thành nguồn ủng hộ và khích lệ lớn lao nhất dành cho anh. Kể từ giây phút yêu nhau, em đã là fan bự nhất của anh rồi!

2. Em muốn hiểu thêm về anh, cho nên em sẽ luôn cởi mở và san sớt tình thật.

3. Kể cả khi đã yêu nhau đậm sâu, em vẫn sẽ luôn đặt ra câu hỏi anh là ai và vì sao tới nơi đây, để cho lòng em yêu anh đậm sâu ahihi.

4. Em sẽ luôn tôn trọng không gian và thời kì riêng của anh, chỉ cần chúng đừng mang anh đi xa em quá…

5. Em sẽ luôn siêng năng làm việc và anh có thể hãnh diện phần nào đó về em, sướng nhé!

6. Khi buồn, em có thể có vài cảm xúc tiêu cực và trở thành xấu tính, nhưng em hứa em sẽ đương đầu thay vì lẩn trốn.

7. Em sẽ luôn dành thời kì cho những trải nghiệm thế hệ mẻ, và yên tâm đi, em sẽ vui vẻ để san sớt chúng cùng với anh.

8. Em sẽ nói cho anh nghe những gì em muốn và em cần, anh không cần phải lo ngại về việc phải đọc suy nghĩ của em đâu.

9. Em sẽ không “thù lâu nhớ dai”, em hứa đấy! Chuyện nào có thể giải quyết, chúng ta hãy cùng nhau giải quyết ngay và luôn, sau đó thì cho qua nhé!

10. Em luôn muốn có anh bên cạnh và giúp cho em tỏa sáng, nhưng em cũng sẽ không vì thế nhưng mà phụ thuộc vào anh hoàn toàn.

11. Với em, anh sẽ luôn là anh chàng thu hút nhất trên trái đất, và em sẽ tận dụng mọi thời cơ để làm cho anh cảm thấy đúng như vậy.

12. Em sẽ học cách lắng tai, mặc dầu có thể em không phải là một người biết san sớt, nhưng kỹ năng lắng tai của em thì tuyệt vời!

13. Em sẽ nỗ lực để đặt mình vào vị trí của anh trước khi “nổi đóa” lên, bởi vì vì ai trong chúng ta cũng cần được đối xử hợp lý và vô tư, nhỉ?

14. Rất hiếm mối quan hệ kéo dài mãi mãi, cho nên em chỉ muốn nếu mối quan hệ của chúng ta “chẳng may” phải kết thúc vì lý do gì đó, thì chúng ta sẽ vẫn còn lại cho nhau sự tôn trọng.

Nghe cũng có vẻ ổn ổn đấy có phải không? Anh sẽ không thể tìm ở đâu ra một cô gái tuyệt vời như thế này nữa đâu, cho nên hãy xách dép lên và tới với em ngay đi!