Đổi vị với 3 món trộn từ xúc xích

Tuy là đồ ăn sẵn khá phổ quát, nhưng xúc xích dễ gây ngấy cho người sử dụng nếu ăn nhiều. Việc phối hợp chúng với nước sốt và các vật liệu khác sẽ tạo nên món ăn thế hệ mẻ, kích thích vị giác.

Xúc xích trộn sốt Tacha chà bông giòn

Xúc xích trộn đều xốt Tacha chà bông giòn là sự phối hợp của nước xốt Tamarind (nước sốt me) truyền thống và chà bông giòn. Món ăn hòa quyện hương vị thịt heo thuần chất từ xúc xích cùng vị chua, cay nhẹ của xốt Tamarind và vị mặn, ngọt, giòm rụm của chà bông giòn.

Món ăn này không chỉ mang lại cảm giác lạ mồm nhưng còn đảm bảo chất dinh dưỡng, cung ứng năng lượng cho người sử dụng. Với quỹ thời kì hạn hẹp như ngày nay, các bà, các mẹ có thể sẵn sàng nhanh chóng một món ăn đơn giản nhưng thú vị cho gia đình. 

Đổi vị với 3 món trộn từ xúc xích

Xúc xích trộn sốt mayonnaise vị cà chua 

Nền văn hóa ẩm thực Pháp luôn thu hút nhiều thực khách trên trái đất vì sự hài hòa, tinh tế trong mỗi món ăn. Mayonnaise là một trong những loại sốt đặc trưng của ẩm thực Pháp.

Vị bự ngậy của mayonnaise pha chút chua ngọt của những quả cà chua chín mọng đơn giản lôi cuốn người sử dụng. người chơi có thể thưởng thức món ăn mang hương vị đặc trưng nước Pháp trong những hũ xúc xích tiệt trùng trộn đều sốt mayonnaise vị cà chua của Vissan.

Xúc xích trộn sốt chanh dây

Với các món trộn, nước sốt luôn giữ vai trò quan yếu, là vong linh, quyết định chất lượng của món đó. Với các món xúc xích trộn, nước sốt cũng chính là điểm nhấn của toàn bộ món ăn.

Sự phối hợp giữa nước sốt đặc quyện cùng xúc xích xẻ dưỡng kích thích vị giác của người sử dụng. Ngoài sốt Tamarind thơm ngon và xốt BBQ tròn vị, Vissan còn nghiên cứu tạo ra loại sốt thế hệ với hương vị nhẹ nhõm và thanh mát – sốt chanh dây.

Sốt chanh dây có sắc vàng tươi óng ánh đầy xinh đẹp. Vị chua thanh, thơm thoang thoảng của chanh dây hòa cùng vị bùi bùi của xúc xích tạo nên món xúc xích trộn thế hệ mẻ. người chơi sẽ cảm nhận được tuần tự mùi vị của món ăn khi thưởng thức.

Huyền Anh