Con thích cùng mẹ tới những khu vui chơi

Đối với tôi, hạnh phúc nhất là được bên cạnh cậu đại trượng phu yêu quý mỗi ngày. Trong những hoạt động trong ngày, con tôi thích nhất được cùng mẹ ra ngoài chơi, nhất là tới khu vui chơi. Ở đây có rất nhiều thứ cho con tha hồ vui chơi thoải mái, giúp não gầy nhỏ liên tục vận động, phát huy trí tưởng tượng, sáng láng và tư duy tốt hơn. Đó là lý do khiến tôi luôn muốn đưa con ra ngoài vui chơi vận động mỗi khi có thời kì.

con-thich-cung-me-den-nhung-khu-vui-choi

Thành phố có bao nhiêu công viên, khu vui chơi, hầu như chúng tôi đều đã ghé thăm. Tôi luôn nỗ lực chọn những hoạt động thích hợp với độ tuổi của con và hướng tới giáo dục nhiều hơn là tiêu khiển thuần tuý. Trong khi, tôi luôn nỗ lực sẵn sàng những bữa ăn dinh dưỡng vừa đủ cho con, thăng bằng thịt – cá – rau quả. ngày nay, tôi thăng bằng lại dinh dưỡng, hướng tới việc cho con ăn nhiểu rau quả hơn. Tôi cũng đang tìm kiếm các lớp dạy những môn thể thao thiếu nhi thích hợp như bơi lội, bóng rổ để con được rèn luyện toàn diện.

Oanh Nguyễn

Cuộc thi “Năng lượng cho cả nhà vui khỏe” do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả san sớt khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, tiến công cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi…). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, san sớt bí quyết dinh dưỡng phối hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.