Có tới 9 người con, ông chồng thế hệ biết mình bị vô sinh

Theo tờ OddityCentral, câu chuyện hy hữu này xảy ra ở thành phố Sidi Slimane, Maroc. 

Gần đây, thấy sức khỏe có vấn đề, người đàn ông đi bệnh viện khám. chưng sĩ chuyên khoa tiết niệu thấy có nhiều điểm thất thường nên thuyết phục anh thực hiện các xét nghiệm. 

Kết quả cho thấy những u nang trên tinh hoàn phải không gây liên quan tới tính mệnh nhưng nó là nguyên nhân khiến anh bị vô sinh. Trong khi, anh đã có tới 9 người con và chung sống hạnh phúc với vợ suốt 35 năm qua.

Người đàn ông khổ cực khi biết mình bị vợ lừa dối suốt mấy chục năm. Ảnh: womansday.

Người đàn ông khổ cực khi biết mình bị vợ lừa dối suốt mấy chục năm. Ảnh: womansday.

Quá sốc trước thông tin này, người đàn ông quyết định kiểm tra lại lần nữa. Kết quả vẫn không hề thay đổi. chưng sĩ kết luận anh không có tinh trùng và không thể có con trong vòng 50 năm qua. 

tới lúc này, ông chồng đớn đau nhận ra bị vợ “cắm sừng” suốt thời kì dài nhưng không hề hay biết. Người đàn ông quyết định liên lạc với trạng sư để kiện vợ ra tòa vì tội ngoại tình. Anh cho hay sẽ không chịu trách nhiệm về 9 đứa con từ bây giờ.

Sau khi xem xét các kết luận từ bệnh viện, Tòa án cho biết đó là những căn cứ xác đáng để người này kiện vợ. Ở Maroc, ngoại tình là một tội gian ác, phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Nếu người vợ bị điều tra đúng mực là ngoại tình, cô sẽ phải đương đầu với án tù dài hạn.

Mộc Miên