Cô gái vô tình phát hiện game thủ trai lăng nhăng nhờ khách đi trên xe

Câu chuyện khóc dở mếu dở này được cô gái có nickname Msixelaa san sớt khá cụ thể trên trang Twitter. Msixelaa kể lại hành trình lật mặt game thủ trai bằng đoạn tweet: “Tôi vừa tài xế chở một vị khách nữ tới nhà người yêu cô ta. Và chỗ đó chính là nhà game thủ trai tôi”.

co-gai-vo-tinh-phat-hien-ban-trai-lang-nhang-nho-khach-di-tren-xe

Msixelaa đăng tải toàn bộ câu chuyện của mình trên Twitter.

Msixelaa sau đó thế hệ kể lại rành mạch rằng, trong suốt quãng đường chở cô gái từ sân bay tới vị trí yêu cầu, nhị người đã luyên thuyên đủ thứ chuyện, rằng có người yêu thế nào, xa cách nhớ nhung ra sao.

Dù điểm tới ở gần khu vực nhà game thủ trai sinh sống, nhưng Msixelaa lúc đầu chỉ nghĩ là tình cờ, do lẽ hôm nay anh đã tới New York thăm mẹ nằm viện.

Khi mở đầu chạy tới khu vực điểm tới, Msixelaa tài xế lờ ngờ lờ ngờ để cô gái hỏi địa chỉ cụ thể. “Bụng tôi mở đầu nôn nao khi chúng tôi đi tới căn hộ thân thuộc. Và tôi nhìn thấy xe của game thủ trai tôi ở bên ngoài. Cô ta liền nói: ‘Hình như đúng là nhà này, kia là xe anh ấy”.

Thấy ô tô đỗ ngay cửa, anh chàng lăng nhăng hồ hởi ra đón nhân tình, định lấy hành lý từ phía sau cốp xe. Nhưng sau đó tái mặt chạy biến vào nhà khi nhìn thấy game thủ gái chính thức.

“Anh ta dám nói với tôi rằng sáng nay phải về New York vội vì mẹ ốm. Chúng tôi đã ở bên nhau cả đêm. Sáng thức dậy, anh ta sẵn sàng vali hành lý rất sẵn sàng và phóng ô tô ra sân bay như thể đã muộn lắm… Tôi đã lao vào tiến công anh ta trước khi hắn kịp chạy vào nhà. Cô nhân tình sau đó cũng lao vào tiến công tôi để ‘bảo vệ người đàn ông của chúng ta'”, Msixelaa kể lại trên Twitter.

co-gai-vo-tinh-phat-hien-ban-trai-lang-nhang-nho-khach-di-tren-xe-1

Chân dung cô gái bị game thủ trai “cắm sừng”.

Vì quá tức giận, nữ tài xế sau đó đã tài xế đi luôn, mang theo cả hành lý của cô nhân tình. Cô còn trêu tức game thủ trai bội bạc bằng cách lấy một số đồ trong vali gửi tin nhắn cho anh ta, và ngừng ngay mối quan hệ.

Đoạn tweet của Msixelaa hút tới gần 40.000 lượt tiếp cận và gần 70.000 bình luận. hồ hết đều lên án game thủ trai bội bạc và ưng ý với cách làm của cô gái.

Mộc Miên