Cô gái Bình Thuận được mẹ người yêu nấu cơm gửi tới đơn vị mỗi ngày

Status chia sẻ về mẹ chồng tương lai và những bức ăn mẹ tự tay nấu cho mình của Tú Nguyên, 23 tuổi, quê Bình Thuận, làm tư vấn thẩm mỹ, đang được chia sẻ khắmạng xã hội với hàng chục nghìn lượt like. Dù lời chia sẻ rất ngắn gọn, nhưng status nhận tới gần 300 lượt bình luận khen ngợi cô gái may mắn vì được mẹ bạn trai yêu thương.

Tôi là dân tỉnh, còn anh là người thành phố. Tôi được anh, và ba mẹ anh chăm lo hết lòng, từ miếng ăn đến giấc ngủ. 

Mẹ bạn trai tôi nấu ăn ngon lắm. Biết tôi khó ăn cơm đơn vị, ngày nào mẹ cũng nấu cơm trưa rồi thuê xe ôm mang đến cho tôi. Tối mẹ lại gọi điện hỏi con gái mẹ hôm nay ăn cơm có ngon không, con thèm gì mai mẹ nấu cho con.

thực đơn phía dưới là mấy món tôi thèm mẹ nấu cho tôi. Đó không phải những món sơn hào hải vị nhưng tôi thấy ngon vô cùng”.

co-gai-binh-thuan-duoc-me-nguoi-yeu-nau-com-gui-toi-cong-ty-moi-ngay

Tú khoe những món ăn mẹ bạn trai nấu cho mình hàng ngày.


Chia sẻ với VnExpresscô gái quê Bình Thuận cho biết không phải tự nhiên cô được mẹ bạn trai quý đến vậy. Lần đầu tiên cô gặp bà là trong bệnh viện nhì năm trước, khi đó người yêu bận đi công tác xa, cô tất bật nấu nướng, chăm sóc, bóp thủ công cho bà, lo thủ tục giấy tờ…. Sau lần đó, bà chủ động gọi cô là “con”, xưng “mẹ” và yêu thương cô như con gái mình. Bà còn nói với đại trượng phu không để tuột mất người con gái như cô.

“Lần nào gặp nhau mẹ cũng ôm hôn rồi kêu tôi hôn lại mẹ. Mẹ tình cảm còn hơn mẹ ruột tôi. Mỗi lần tôi và anh ấy giận nhau, mẹ lại bắt anh xin lỗi tôi. Mẹ còn đứng ra giải quyết vụ ‘người yêu cũ’ của anh hay nhắn tin cho anh để tôi khỏi lo nghĩ”, Tú tâm sự.

Có việc gì trong nhà mẹ cũng gọi cho cô và bạn trai về để bàn chuyện. Từ việc đi du lịch, mua sắm cho đến những việc trọng đại như bán nhà, đất đai… Những hành động của bà tuy nhỏ nhưng khiến Tú cảm nhận được mình đã là một thành viên trong gia đình.

co-gai-binh-thuan-duoc-me-nguoi-yeu-nau-com-gui-toi-cong-ty-moi-ngay-1

Tú Nguyên khoe mẹ chồng yêu thương cô như con đẻ.

Dù ở nhà nội trợ nhiều năm nay nhưng mẹ chồng tương lai 54 tuổi của Tú có tư tưởng rất trâḿng. Bà thậm chí còn để nhì con sống riêng với nhau trước khi cưới để các con hiểu và thông cảm với nhau hơn. Vì nhì con đều bận việc nên bà chủ động mua hoa quả, đồ ăn vào tủ lạnh để cả nhì không bị đói khi về nhà. Bà còn giục đại trượng phu đưa Tú đi mua sắm để con đỡ bị stress, trâm̉i mái hơn.

Cảm kích tình cảm của mẹ dành cho mình, có thời gian rảnh rỗi, Tú lại sang nhà cùng mẹ nấu ăn, đưa mẹ đi chơi cho khuây khỏa. Ngày nào, nhì mẹ con cũng nói chuyện và chia sẻ với nhau như nhì người bạn thân thiết.

“Bố mẹ tôi rất mừng khi tôi được gia đình nhà bạn trai yêu thương hết mực. nhì đứa dự định sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau khi công việc ổn định. Tôi biết mình sẽ không thể tìm đâu ra một người mẹ chồng nào tốt như mẹ tôi bây giờ”, Tú nói.

Mộc Miên