Chui vào tủ đợi nhân tình, sau cuối phải ngồi yên 2 tiếng để chứng kiến màn kịch của cô vợ cao tay

Được 30 phút thì nghe tiếng cửa mở lạch cạch. Hùng tưởng tình nhân thì ghé mắt ra xem nhưng chết điếng khi thấy đó là vợ mình. Lúc này Hùng đang trần như nhộng

Hùng có vợ rồi nhưng vẫn không thể nào dứt được cô tình nhân nóng bỏng của mình. Thứ Hùng có rất nhiều đó là tiền và cô tình nhân của anh cũng chỉ cần có thế. Hùng chu cấp trọn vẹn cho tình nhân với điều kiện cô phải giữ kín với vợ anh. Hằng – tình nhân của Hùng thấy mỏ vàng ngon lành thì tất nhiên là đồng ý liền.

Cuộc tình lén lút của Hùng và Hằng kéo dài được 2 năm nhưng không ai hay biết gì. Bên ngoài, Hùng luôn tỏ ra là một người đàn ông lịch lãm, vẹn tuyền với vợ con, Hùng luôn về nhà đúng giờ, luôn vào vai một ông chồng chu đáo, một ông bố mẫu mực. Chi – vợ Hùng hài lòng về chồng lắm và thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc trên Facebook.

Chi làm cho một doanh nghiệp nước ngoài nên cũng thường xuyên đi công việc xa nhà. Những lần như thế, Chi thường gửi con sang nhà ngoại rồi nhờ mẹ mình chăm con vì công việc của Hùng rất bận rộn. Thường những lần đi công việc của Chi kéo dài từ 3 tới 5 ngày, những hôm đó cô thường xuyên gọi máy tính bảng về cho Hùng để dặn dò chồng đủ thứ.

Ở ngoài ăn chả quen hơi rồi, nhưng khi vợ đi công việc, Hùng lại nảy ra ý định bảo nhân tình về nhà làm tí cho có không khí gia đình. tất nhiêntuy nhiên là Hằng thích lắm, trời lạnh thế này nhưng cứ làm chuyện đó xong ngủ luôn ở nhà, tỉnh dậy nấu bếp cùng nhau thì còn gì bằng. Thế là thỉnh thoảng, Hằng và Hùng lại hứa hẹn nhau ở nhà Hùng khi Chi đi công việc.

chui-vao-tu-doi-nhan-tinh

(Ảnh minh họa)

Sự việc cũng diễn ra trôi chảy một thời kì cho tới hôm Hùng thông tin với vợ rằng mình cũng đi công việc. Thực chất, chuyến công việc này là để tổ chức sinh nhật cho Hằng. thế hệ nghe chồng thông tin, Chi đã cười rồi bảo:

– Ơ thế là nhì vợ chồng mình cùng đi công việc à? Em đi ngày trước, anh đi ngày sau đó.

– Thế em gửi con qua nhờ bà chăm nhé, anh cũng về trước em một ngày.

– Vâng, anh đừng lo, để em xếp đồ cho anh luôn.

Thế là sáng hôm sau, Chi xách va li đi công việc. Hùng thấy vậy thì gọi điện bảo với tình nhân:

– Em này, hay đợt này ở nhà đi, anh cũng đang bí tiền quá, tại đợt rồi phải gửi tiết kiệm, sau đợt này anh sẽ bù cho em cái nhà 1 tỷ.

– Vâng, nhưng anh hứa là sẽ cho em nhà đấy nhé.

– Ừ, có gì đâu nhưng. Thế lát nữa em tới ngay nhá.

Hùng cúp máy, tắm rửa sạch sẽ sẽ rồi ngồi đợi tình nhân. Nghĩ ngợi một hồi, anh lại chui ngay vào tủ, định chơi trò cút bắt với Hằng. Hùng đã dặn tình nhân là nếu vào thì cứ đẩy cửa đi thẳng vào phòng ngủ vì anh không khóa cửa.

Được 30 phút thì nghe tiếng cửa mở lạch cạch. Hùng tưởng tình nhân thì ghé mắt ra xem nhưng chết điếng khi thấy đó là vợ mình. Lúc này Hùng đang trần như nhộng, nếu nhưng ra đón vợ trong tình cảnh này kiểu gì cũng bị nghi ngờ. Đang không biết làm thế nào thì nghe tiếng một người đàn ông khác. Chi dẫn hắn ta vào phòng ngủ rồi bảo:

– Anh vào đi, em biết vững chắc ông chồng em hôm nay hứa hẹn tình nhân rồi nên thế hệ giả vờ đi công việc. Em khóa cửa bằng ổ khóa khác rồi, anh đừng lo.

Nói rồi Chi mừng quýnh cởi áo người đàn ông kia ra bảo:

– Thằng chồng em không dám làm gì đâu, kể cả bây giờ nó đang ở nhà rồi nhìn cảnh em với anh thì nó cũng không thể làm gì được. Em có đủ chứng cứ nó ăn ở với con kia mấy năm nay. Kể cả con tình nhân của nó, em cũng nắm rõ như lòng bàn tay rồi ấy.

Chi nói xong thì cứ thế đẩy người đàn ông đó xuống giường. Chi không làm chuyện đó nhưng cũng đủ khiến Hùng nóng cả mặt. Một lúc sau, có tiếng chuông cửa, Chi buông tình nhân ra rồi ra mở cửa. Hùng lại một phen giật thột khi thấy Hằng bước vào phòng ngủ.

Chi lại cất tiếng:

– Anh à, đây là cô em gái họ em giới thiệu với anh rồi đó. Cô ấy chưa chồng, anh thì đang cần vợ. Hôm nay nhì người cứ làm quen với nhau đi. Hằng à, anh Thiện đây rất giàu, em cứ suy nghĩ rồi tìm hiểu cho kỹ nhé. Tuổi này cũng phải tính chuyện chồng con rồi ấy.

Hùng vẫn không hiểu tình đầu câu chuyện ra làm sao. vì sao vợ anh lại làm mối tình nhân anh cho tình nhân của chính mình được nhỉ? Nhưng cái khiến Hùng đớn đau nhất chính là việc Hằng gật đầu đồng ý nhận lời yêu đương với Thiện.

Hùng ngồi trong tủ 2 tiếng đồng hồ, không mặc gì nhưng người anh lấm tấm mồ hôi vì sợ. Sau khi tình nhân về, Hùng thế hệ nghe tiếng Chi lảnh lót:

– Ông chồng quý hóa của em ở đâu thì chạy ra đi, đừng có trốn nữa. Em biết anh ở trong đó mấy tiếng rồi. Thế nào? Kịch có hay không? Anh có tức điên không?

Hùng lò dò bước ra, mặt tức tối:

– Cô còn làm ra vẻ thanh cao à? Cô cũng đi ngoại tình đó còn gì?

– À, tôi chỉ diễn cho anh tức điên thôi, đó là người tôi thuê nhưng. Thực ra hắn ta chỉ là diễn viên thôi. Con tình nhân của anh giờ thì húp cháo rồi. Anh cũng nên thấy đó làm bài học cho mình, gái bên ngoài chỉ yêu tiền tài anh thôi. Còn giờ, anh định thế nào đây?

Hùng quỳ xuống xin lỗi vợ, van xin vợ đừng ly hôn. Chi chỉ đáp lại chồng bằng một nụ cười nhếch mép. Với cô, vỏ bọc hôn nhân tuyệt vời của họ giờ cũng đã bịt lột sạch sẽ.