Chồng ngoại tình với chị dâu tôi

Gia đình tôi sấy lò cà phê nên phải thức đêm, chị hay nhờ chồng tôi giúp nên 2 người nhắn tin qua lại rồi phát sinh tình cảm với nhau.

Tôi 27 tuổi, nam nhi 6 tuổi, chồng cũng là mối tình đầu. Tôi yêu anh với sự thực lòng và thơ ngây của tuổi thế hệ lớn để rồi kết hôn trong sự nuối tiếc của thầy cô, bằng hữu vì khi đó tôi chưa đủ 20 tuổi, học hành cũng khá, gia đình khá giả trong vùng. Anh hơn tôi 4 tuổi, yêu tôi hết lòng hết lòng. Cuộc sống êm đềm, hạnh phúc trôi qua cho tới khi tôi phát xuất hiện anh nhắn tin thân thiết với chị dâu. Chị bằng tuổi tôi, anh trai không lo làm ăn, thường nhậu nhẹt bằng hữu cờ bạc. Gia đình tôi sấy lò cà phê nên phải thức đêm, chị hay nhờ chồng tôi giúp nên 2 người nhắn tin qua lại rồi phát sinh tình cảm với nhau. Họ mua sim khác tạo tài khoản mạng xã hội để thì thầm, xưng hô bằng hữu trong khi chồng tôi phải gọi chị là chị.

dieng-nguoi-khi-chu

Tôi như sụp đổ hoàn toàn, thống khổ, bỏ ăn cả tuần, chỉ biết khóc. Tôi một lòng một dạ lo cho chồng con, cũng buôn bán có tiền chứ không phụ thuộc gì vào anh. Anh biết sai nên đã năn nỉ, mếu máo đủ điều để tôi tha thứ. Vì thương chồng con nên một thời kì sau tôi bỏ qua nhưng nỗi đau này sẽ mãi khắc sâu trong lòng tôi. tới giờ tôi đã nguôi ngoai nhưng vừa rồi tôi và mẹ có việc về quê thì có việc xảy ra. Tiền mẹ gửi game thủ tôi giữ, chị dâu mượn nhưng lại nhờ chồng tôi đi lấy giúp vì không có xe đi. Tôi lo họ gặp nhau lại có chuyện nên nhờ game thủ đưa giúp cho chị ấy, game thủ tôi bận nên quên mất và rồi chồng tôi đi lấy giúp. Anh lại giấu tôi và dặn game thủ không được nói lại sợ tôi giận.

Tôi thật sự rất buồn vì có gì chồng giảng giải rõ với tôi thì tôi sẽ hiểu và thông cảm, sao anh phải giấu giếm như thế, chỉ có làm chuyện xấu thế hệ lo sợ như vậy. Tôi hoang mang lắm, sợ anh lại tiếp tục lừa dối tôi nữa. Anh trai không hề biết chuyện vì tôi sợ anh sẽ tiến công chồng tôi, nhì gia đình sẽ tan vỡ. Sao lại có người sống vô trách nhiệm, ích kỷ như vậy, nói yêu tôi và con nhưng còn nghĩ tới người khác, nhưng lại là chị dâu tôi nữa. Tôi phải làm sao đây khi biết chồng vẫn còn nghĩ tới chị dâu? Tôi thương chị vì anh trai không lo cho chị ấy nhưng chị và chồng tôi đâu có nghĩ tới cảm giác của tôi? Tôi phải làm sao để vẹn đôi đường? Xin mọi người giúp tôi.