Cầm trên tay kết quả xét nghiệm ADN của con, tôi lặng người thở không ra hơi

Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa, tôi phải làm gì bây giờ đây? Giờ tôi đang hoang mang tột độ, trong lòng rối như tơ vò vậy…

Cầm trên tay tờ xét nghiệm ADN, tôi lặng cả người. đàn ông và chồng tôi không có chung huyết thông, vậy lẽ nào nghi ngờ của tôi là thật sao?

Vợ chồng tôi kết hôn hơn 5 năm, có một cậu đàn ông lên 3 tuổi, cách đây mấy ngày vợ chồng tôi vừa làm tiệc sinh nhật cho con xong. Cũng chính hôm ấy, Thành, người chơi thân nhất của anh tới dự.

Tôi và Thành quen nhau cũng khá lâu, từ thưở tôi và chồng còn đang yêu nhau. Sau đó cưới nhau về, Thành vẫn thường xuyên tới nhà tôi chơi.

cam-tren-tay-ket-qua-xet-nghiem-adn-cua-con-toi-lang-nguoi-tho-khong-ra-hoi.

Tôi còn nhớ hôm đó làng tôi có hội, tôi làm cơm mời bè người chơi anh tới chơi. Mọi người ai nấy đều vui vẻ, uống rất say. Tôi mải vui nên cũng hơi quá chén. Lúc đó tôi cũng chẳng nhớ ai đã đưa tôi vào phòng, chỉ biết lúc ấy cũng nhiệt tình đáp lại. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì thấy chồng nằm bên cạnh.

Mấy ngày trước đây, lần trước tiên nhìn thấy Thành, tôi đã chột dạ. do Thành và đàn ông tôi giống nhau như nhì giọt nước, từ cái mắt, mũi, mồm, tới vết chàm nhỏ trên khóe mắt.

Suốt buổi sinh nhật hôm đó, đàn ông tôi cũng rất vấn vít Thành, dù trước đó chưa gặp nhau bao giờ. Liệu có phải giữa nhì người có mối liên hệ nào không?

Nỗi nghi ngờ dâng lên tột độ, tôi lén đi kiểm tra ADN chồng và đàn ông. Giờ đây biết kết quả thế này, tôi thật sự đau lòng, hoảng loạn không biết phải làm sao. Liệu chuyện năm xưa cũng là do chồng tôi xếp đặt. Tôi phải làm gì đây?