Các danh lam thắng cảnh Quy Nhơn phải thăm một lần

Quy Nhơn không vẻn vẹn có một số cung đường biển thu hút, ủ ấp trọn cả một vùng đất tươi đẹp mà Quy Nhơn còn có một ít điểm du lịch có một chút sắc thái riêng của một vùng đất miền Trung. Du lịch Quy Nhơn sở hữu gì chơi, cùng ve may bay Flynow ghé thăm một vài danh lam thắng cảnh Quy Nhơn vượt trội nhất nhé!

Ghềnh Ráng Tiên

Danh lam địa điểm Quy Nhơn tiếp theo mà Flynow muốn giới thiệu là ghềnh Ráng Tiên Sa. Thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, mẹo trung tâm thành phố khoảng 3km về phía đông nam, Ghềnh Ráng Tiên Sa là một quần thể một chút bãi đá nối tiếp nhau, uốn lượn theo đường cong của eo núi Xuân Vân và được đánh giá là địa điểm bậc nhất của tỉnh Bình Định và là vật phẩm quý giá mà tự nhiên đã ban tặng cho Quy Nhơn.

Từ những hình hài độc đáo của đá cuội, đá sỏi mà bạn mang thể đưa mình vào thế giới nhìn ra độc đáo là hình con người, hình đầu sư tử kiêu dũng, đủ các mẫu hình lúc bạn tới cùng Ghềnh Ráng. Từ đỉnh Ghềnh Ráng bạn cùng thể thăm quan bao quát màu sắc bốn bề của Quy Nhơn: có chút xanh trùng điệp ở Tây Bắc, chút đỏ đông vui là thành phố Quy Nhơn sầm uất, tấp nập người qua lại ở phía Bắc; là màu xanh của biển ôm ấp lấy bãi cát vàng mùa hạ ở phía Đông; là bán đảo Phương Mai và cửa Thị Nại bảy sắc như sự tiến triển của Quy Nhơn ở Đông Bắc.

Chăm Bành Ít

Tháp Bánh Ít còn sở hữu tên gọi là tháp Bạc là một cụm một ít tháp cổ Chăm Pa, hiện nay tọa lạc tại một ngọn đồi tại thôn Đại Lộc, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Tháp Chăm Bành Ít là danh lam địa danh Quy Nhơn cùng kiến trúc vượt lên của tháp Chăm dù vậy lại có một chút gì ấy cách làm tân.

trường hợp đặt tháp Chăm Bành Ít cùng với một chút tháp Chăm khác thì đấy không hề là một tháp không quá vươn lên tuy nhiên sự hấp dẫn và đồ sộ của tháp Chăm Bành Ít, làm nó chẳng có “thua kém” bất cứ ngọn tháp nào. Tháp cùng tuổi đời hơn 1000 năm tuy nhiên vẫn kiên trì và tăng trưởng sở hữu khi, được xây dựng trên một ngon đồi cao khoảng 100 m đã khiến cho tháp như trở thành một điểm quan trọng giữa lòng Quy Nhơn muôn mà

Tham khảo thông tin vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn cũng như thông tin về vé máy bay jetstarliên tục cập nhật tại Flynow.vn nhé.

Khu mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử

Ghé qua Ghềnh Ráng Tiên Sa thì bạn cũng đừng quên một danh lam địa danh Quy Nhơn thu hút mà đảm bảo sẽ giúp bạn không còn cần thiết băn khoăn “Du lịch Quy Nhơn chơi gì?” . này cần thiết là khu mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử nằm gần này.

Nhà thơ Quách Tấn đã từng miêu kể khu mộ Hàn Mặc Tử ở Quy Nhơn như sau: “đấy là một khoảng đất bằng phẳng và sạch sẽ như một loài sân, nằm ngay trên đầu gò cao, lưng tựa núi, mặt hướng ra biển khơi. Lại mang con đường nhỏ lên xuống (nay là dốc Mộng Cầm) ẩn dưới đám cây cối. Thật là một nơi đắc địa – sắc cảnh thật thích hợp với hồn thơ”.