Bố đơn thân nghẹn ngào tiễn con gái về nhà chồng

“Ai từng mít ướt ôm bố khóc khi về nhà chồng không? Dù cho nhà có gần sát nhau, chỉ cách vài bước chân, nhưng khó ai kìm được cảm xúc khi không được ở chung với bố mẹ mình nữa”, status đăng kèm video đang gây sốt.

Bố đơn thân nghẹn ngào tiễn con gái về nhà chồng


 

Chia sẻ với VnExpress, chủ nhân video, anh Trần Quốc Hiếu, hiện là một nhiếp ảnh gia tự do, cho hay những hình ảnh này được anh ghi lại tại đám cưới của cô dâu Nhật Vy, sinh năm 1996, và chú rể Hoàng Tuấn, sinh năm 1993, tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai ngày 25/3. Từng thấy nhiều hình ảnh bịn rịn của con gái và bố mẹ trong đám cưới, nhưng khi chứng kiến khoảnh khắc xúc động này, Hiếu vẫn cảm thấy nghẹn ngào. 

“Khi tan tiệc lúc 12 giờ trưa, nhà gái sẵn sàng lên xe đi về, bố cô dâu ra tạm biệt con gái, và dặn dò chú rể ‘nhớ chăm sóc cho con gái ba nhé’. nhì bố con sau đó cứ ôm nhau khóc nức nở, không nói thêm được lời nào nữa. Phải mất một lúc, chưng thế hệ lau nước mắt, rồi lẳng lặng lên xe“, Hiếu kể lại.

Cô dâu Nhật Vy san sẻ, ba cô là một người rất tình cảm. Mẹ mất lúc cô thế hệ 8 tuổi, nên ông dành hết tình cảm cho ba bằng hữu. “tầm thường em gái với anh nhì tôi học trên Sài Gòn, tôi ở nhà với ba nhiều hơn nên nhì ba con hay tranh luận với nhau. Khắc khẩu thế thôi chứ thực tình nhì ba con thương nhau lắm. 13 năm nay ba ở vậy nuôi 3 bằng hữu, không để chúng tôi thiếu thốn thứ gì. Ba vẫn luôn là số một với tôi”, Vy nói.

Nhật Vân tự sướng cùng chị gái và anh rể trong đám cưới.

Nhật Vân tự sướng cùng chị gái và anh rể trong đám cưới.

Nhật Vân, em gái cô dâu cho hay từ hôm chị cưới, cả nhà buồn hẳn, nhất là ba cô. Vì nhì bằng hữu đi học trên Sài Gòn, chị lấy chồng nên giờ chỉ còn ba một mình. “Ngày cưới chị, tôi phải bỏ về sớm vì sợ lúc chia tay lại khóc. Sau này, khi xem video của ba với chị, tôi òa khóc nức nở. Ba vẫn luôn như thế, tình cảm lắm nhưng không nói thành lời”, Vân tâm sự.

“Bố là người ít thể hiện tình cảm nhưng luôn yêu thương con gái theo cách riêng của mình”; “ngày cưới mình, ba cũng len lén quay đi vì thương con lấy chồng xa mấy trăm cây số, đó là lần trước tiên mình thấy ba khóc”; “xem video xúc động không muốn đi lấy chồng nữa”… nhiều người phân bua cảm xúc sau khi xem video.

Mộc Miên