Biết rõ mười mươi chồng cặp kè với ai, qua đêm với người nào… nhưng tôi không thể nói

Tôi hối hận vì quyết định của mình vô cùng, giờ thật sự không biết nên làm thế nào nữa.

Tôi tốt nghiệp đại học thì kết hôn, chồng tôi bây giờ là con một người người chơi của họ hàng nhà tôi, cũng xa xa, lúc đầu là do nể cô nên tôi đồng ý đi họp mặt, nhưng về sau là tôi có tình cảm thật sự với anh.

Yêu nhau nửa năm là cưới, chồng tôi lúc đó là một doanh nhân thành đạt, anh hơn tôi khá nhiều tuổi. thế hệ đầu tôi còn lưỡng lự nhưng chính anh cứ động viên, đòi cưới, hứa hứa nọ kia. Tôi mềm lòng nên cũng đồng ý, dù lúc đó công việc tôi thế hệ khởi đầu, cũng muốn phát triển thêm.

Cưới về không lâu thì tôi có bầu, sức khỏe không tốt nên chồng muốn tôi nghỉ việc ở nhà. Tôi không đồng ý thì anh bảo sinh xong lại đi làm, giờ anh đủ sức lo cho cả nhì mẹ con. Tôi nghe anh thuyết phục rồi cũng xuôi.

Phải nói chồng rất chiều tôi, tôi luôn tự hào và hạnh phúc vì lấy được anh.

biet-ro-muoi-muoi-c
Ảnh minh họa

Tôi sinh con xong, ở nhà lâu đâm ra lại lười đi làm, cứ ở nhà ôm con vậy thôi. Tiền chồng làm ra thoải mái, tôi tiêu xài không phải nghĩ, lâu dần cứ thế đâm ỷ lại.

Thế rồi khi con tròn 1 tuổi, tôi phát hiện anh có người tình. Tôi khổ đau, ghen tuông. Anh thì gián trá, thanh minh, hứa hứa sửa sai, nhưng rồi đâu đóng đó. Anh vẫn giấu tôi mèo mỡ bên ngoài.

Tôi chán nản, mỏi mệt, chồng ngày càng quá trớn. Tôi biết anh đi với ai, gặp gỡ những người nào, có người còn rỉ tai tôi, bắt được anh đèo gái vào nhà nghỉ. Nhưng tôi chỉ biết lặng lẽ chịu đựng, vì giờ tôi phụ thuộc anh hoàn toàn, hơn nữa con còn nhỏ, tôi sợ con thiệt thòi. Nhưng chồng cứ thế này, tôi khổ tâm lắm, tôi phải làm gì đây?