Biết đàn ông lười làm “chuyện ấy” nên mãi chưa có thân phụ́u nội, mẹ chồng bèn dạy con dâu cách quyến rũ chồng

Nghe lời mẹ chồng đêm đó Hoa quyết định dùng chiêu quyến rũ chồng để mong sớm có em bé. Đêm đó cô khiến chồng lâng lâng hạnh phúc, ai dè đến lúc cao trào thì xảy ra sự cố khiến cả 2 được 1 phen hú vía.

Ngày Hoàng bảo sẽ cưới vợ bà Phương vui mừng khôn xiết. Vì ông bà cũng đã về hưu có tuổi rồi nên rất muốn có thân phụ́u để bế bồng. Nhìn cô con dâu tương lai xinh đẹp lại hiền lành đã thế còn nấu ăn rất ngon nên bà Phương bảo: “Cô bé này mẹ duyệt, nhị đứa cưới nhanh lên để mẹ còn có thân phụ́u nội”.

Hoàng vui mừng sung sướng khi thấy Hoa được cả gia đình mình yêu mến. 3 tháng sau anh rước cô về dinh như đã định. Cưới nhau về Hoa và Hoàng lên thành phố tiếp tục công việc. Bố mẹ nhị bên có điều kiện nên đã gom góp mua cho 1 vợ chồng trẻ 1 căn hộ chung cư rộng 70 mét vuông.

biet-con-trai-luoi-lam-chuyen-ay-nen-mai-chua-co-chau-noi-mẹ-chong-ben-day-con-dau-cach-quyen-ru-cho

(Ảnh minh họa)

Bản tính vốn ham chơi, Hoàng bàn với vợ kế hoạch 1 thời gian dành thời gian cho nhau. Hoa nghĩ 1 lúc rồi đồng ý, thời gian đầu bố mẹ chồng biết vậy nên không giục, nhưng khi nhị người cưới được nửa năm rồi ngày nào ông bà cũng gọi điện nhắc khéo.

Lúc này Hoa mới bắt đầu thấy sốt sắng muốn có bầu, nhưng khổ nỗi dạo gần đâu Hoàng rất lười làm chuyện đó. Anh bảo công việc của anh rất áp lực, ngày làm đêm làm nên về đến nhà chẳng còn sức nữa. Ăn xong Hoàng chỉ muốn leo lên giường ôm vợ rồi đi ngủ. Nhiều lúc Hoa tự ái vô cùng, cô bảo sao vợ chồng mới cưới mà anh lại chẳng nồng nhiệt gì cả. Nghe vợ nói vậy Hoàng liền bảo:

– Tuần vài lần là được rồi, mình phải điều độ nó mới khỏe được em à.

Hoa lo lắng vì cô đã thả hơn 2 tháng rồi mà vẫn chưa dính, đi khám thì kết quả bình thường. Tháng nào cô cũng khổ sở canh trứng rụng, nhưng Hoàng thì cứ hoạt động rất uể oải, vì đầu anh còn cả níu công việc.

Cả nhị vợ chồng đều bị stress nặng nên khó đậu thai, bố mẹ chồng thì giục suốt khiến cho Hoa áp lực đến bật khóc. Có hôm bực bội qua cô liền bảo:

– Anh Hoàng có chịu làm ăn gì đâu mà mẹ bảo con có con. Mẹ muốn trách thì trách đàn ông mẹ ấy.

Nghe xong bà Phướng ngớ người, bà bèn nghĩ ra cách:

– Cái thằng này hư thật, hay con thử sử dụng mấy chiêu quyến rũ xem sao? Con đi mua cái váy ngủ đẹp đẹp rồi mặc vào, ngày xưa có lần mẹ còn đốt nến lung linh bố mày thích lắm. Con thì áp dụng xem sao, vợ chồng với nhau phải biết hâm nóng tình cảm con à?

Vâng để con thử xem sao?

– Ừ cố lên thua keo này ta bày keo khác, không sao đâu.

– Dạ con biết rồi.

Hoa nghĩ bụng mẹ chồng nói cũng có lý, cô biết chồng bận túi mặt nên không có thời gian tơ tưởng ai bên ngoài đến mức quên vợ đâu. Hôm đó đến ngày rụng trứng Hoa tranh thủ đi mua mấy bộ váy thật đẹp, rồi mua nến rải hoa hồng lung linh. Tối đó cô nấu 1 bữa thật ngon rồi gọi chồng về sớm. Ăn xong tắm rửa thơm tho Hoa mặc chiếc váy vô cùng gợi cảm quyến rũ. Hoàng thấy thế liền há hốc mồm ngạc nhiên:

– Ôi hôm nay sao mà vợ lãng mạn thế này, hay mới được tăng lương.

Hoa nghe vậy liền nguýt chồng:

– Anh chỉ nghĩ được có tiền thôi à, em làm vậy để có cảm hứng sinh con đấy. Anh có thích không?

– Có dĩ nhiên anh thích rồi.

Hoa nghĩ bụng: “Mẹ chồng mình cao tay thật”. Nói rồi Hoàng ôm chầm lấy vợ bế phốc lên giường, trong ánh nến lung linh hoa hồng rải khắp nơi, 2 người cứ như đang tân hôn lần 2 vậy. Hôm đó Hoàng rất hăng hái, khi nhị vợ chồng đang lên đến cao trào thì bỗng dưng Hoa ú ớ:

– Áy… áy…

Hoàng nghĩ vợ thích quá nên càng hôn và làm nhiện tình hơn. Đến khi Hoa đẩy chồng qua 1 bên rồi hét lên:

– thân phụ́y… thân phụ́y rồi…

Hoàng giật bắn mình ngoảnh lại, cả nhị phi ngay đến dập lửa. Chiếc tủ lạnh bị nến làm thân phụ́y 1 mảng to đùng còn rèm cửa cũng bị ngọn lửa bén lên đang thân phụ́y, cũng may 2 người dập kịp nếu không thì nguy to rồi Dập lửa xong Hoàng và Hoa ngồi bệt xuống đất thở không ra hơi, Hoa mếu máo lí nhí: “Em xin lỗi”. Hoàng vừa thấy vợ ngố tàu vừa buồn cười:

– Em khôn đấy, biết cả chiêu đốt nến ở cạnh rèm cửa sổ và trên nóc tủ lạnh cơ mà. Bàn đọc sách của anh cũng có 1 mảng to đùng rồi kia kìa. Giờ tiền đâu mà thay mấy thứ kia đây. Vợ anh giỏi quá.

– Hu hu, em không biết lại ra nông nỗi này. Em xin lỗi.

– Thôi nín đi không sao đâu, cũng may chưa thân phụ́y nhà. Lần sau vợ không cần hoa nến gì đâu nữa nhé. Ga giường dính đỏ lét cánh hoa rồi kia kìa. Lần sau anh sẽ về sớm sẽ chăm chỉ làm chuyện ấy hơn, em đừng áp lực chuyện con cái quá, chưa có thì sẽ có thôi. Anh xin lỗi bà xã.

– Vâng em biết rồi.

Hoa tủi thân đi vào nhà vệ sinh ngồi thút thít, hôm sau vừa sáng sớm mẹ chồng đã gọi điện hỏi Hoa liền bảo:

– Chiêu quyến rũ này thất bại thảm hại rồi đã thế còn thiệt hại nặng nề mẹ ơi, suýt nữa con làm thân phụ́y nhà rồi.

– Hả sao ra nông nỗi đó.

Nghe Hoa kể xong mẹ chồng lăn ra cười định bày chiêu khác nhưng Hoa xua xua:

– Thôi thôi mẹ ơi, con không dám áp dụng chiêu gì nữa đâu. Hôm qua được phen kinh hoàn rồi, mà anh Hoàng hứa sẽ thay đổi rồi nên mẹ yên tâm.

Mấy tháng liền mong ngóng nhưng vẫn không có thai nên tháng đó Hoa cũng chẳng thèm trông chờ gì nữa vậy mà lại dính. Cầm que thử 2 vạch trên tay Hoa nhảy lên sung sướng báo tin cho cả nhà. Khỏi phải nói mọi người ai cũng vui mừng khôn xiết, lúc này Hoa mới tủm tỉm: ‘Không ngờ áp dụng chiêu của mẹ chồng lại hữu dụng kia, tuy suýt bị thân phụ́y nhà nhưng giờ dính bầu là sướng rồi”. Bây giờ cứ mỗi lần nhắc đến chiêu quyến rũ chồng là Hoa và mẹ chồng lại phì cười.