Bị bắt quả tang ngoại tình, tôi tát nhân tình đớn đau và hành động bất thần của vợ

Tôi yêu vợ, phải nói là như vậy. Nhưng tới một thời khắc nào đó, đàn ông chúng tôi muốn được vui vẻ chơi bời một tí.

Hơn 4 năm gắn bó vợ chồng, có với nhau một cô con gái, tôi khởi đầu có nhân tình. Tôi không yêu nhân tình, chỉ là ham vui, ham chơi. Tôi vô cùng sợ nếu một ngày nào đó vợ phát hình thành. Nên tôi nỗ lực giấu giếm, lén lút bằng mọi giá.

Mỗi tuần, tôi tới gặp nhân tình một lần vào một buổi tối khăng khăng và nói với vợ, đó là lịch làm thêm thường ngày của tôi. Cuộc sống của tôi khá vui vẻ, thoải mái vì vợ yêu chiều, có cả nhân tình quan tâm, còn gì sung sướng hơn. Tôi cho cô nhân tình những thứ cô ấy thích như tiến thưởng cáp, hàng sang, kể cả tiền nong. Tôi thích những người phụ nữ sexy để vui vẻ, và cũng chẳng mấy khi khăng khăng ở ai đó. Cô nào lâu dài cũng chỉ được vài tháng.

Nhưng lần này, tôi đã si mê một cô gái, người con gái đó là sinh viên, chưa có người yêu và rất thích tôi. Tôi biết cô ta yêu mình thật lòng và cũng không yêu cầu quá nhiều. bởi vì, cô ta là người trẻ, cũng là sinh viên, những món tiến thưởng tầm thường cũng làm cô ta yêu thích. Cô ấy vì yêu nên phục vụ tôi hết mình, tôi cảm thấy thích người con gái này và muốn giữ bên mình thật lâu. Vì người nhân từ lành như thế, cũng làm tôi cảm thấy an toàn.

Bị bắt quả tang ngoại tình, tôi tát nhân tình đớn đau và hành động bất thần của vợ1
Trong cơn bấn loạn, tôi lao vào tát cô ta té gục xuống đất, khiến cô ta chảy cả máu mồm. Tưởng làm như vậy sẽ khiến vợ hả dạ, ngờ đâu. (ảnh minh họa)

Tưởng yên tâm cặp nhân tình và về nhà nói với vợ những lời yêu thương, thật không ngờ, một ngày nọ, tôi bị vợ bắt quả tang tại trận. Vừa nhìn thấy tôi, vợ lao vào tát tôi một cái trời giáng. Tôi thấy vợ thế nên run sợ, người ngợm co rúm lại. Cô nhân tình đứng đó, không có thái độ gì, còn bảo vợ tôi ‘em yêu anh ấy thật lòng, mong chị hiểu cho em’.

Trong cơn bấn loạn, tôi lao vào tát cô ta té gục xuống đất, khiến cô ta chảy cả máu mồm. Tưởng làm như vậy sẽ khiến vợ hả dạ, ngờ đâu. Vợ tôi xông tới, túm tóc tôi, đá cho tôi một cái vào tuỳ thuộc đau điếng và chửi tôi là đồ khốn nan.

Cô ấy lại gần, tưởng sẽ tiến công cô nhân tình trẻ của tôi, ngờ đâu vợ tôi nâng cô ấy dậy và bảo ‘em về đi, chị biết em là sinh viên, bị gã đàn ông này dụ dỗ. Hãy về lo chuyên tâm học hành, kiếm công việc tử tế nhưng mà làm để bố mẹ được tự hào về em. Đừng tin vào lời đường mật và mấy đồng tiền nhơ bẩn của mấy gã đàn ông có vợ. Họ chỉ coi em là đồ chơi thôi. Đừng tàn phá đời mình. Chị không tiến công ghen em vì chị thương phận con gái như em. Nhưng những người thiếu nữ khác sẽ không thương em đâu’.

Những lời của vợ khiến tôi ngạc nhiên. Không tin nổi cô vợ ngày nào đanh đá, át cả vía chồng như vậy lại là người thiếu nữ nhu mì trước tình địch của mình. Tôi đã định đổ tội cho ả nhân tình kia, ngờ đâu, vợ tôi lại đổ hết tội lên đầu tôi nhưng mà không hề buông một lời chửi bới cô ta.

ve-di-anh-no

(ảnh minh họa)

Bây giờ, tôi đang sợ hãi vô cùng, không biết làm sao để ăn nói với vợ, và liệu cô ấy có tha tội cho tôi hay không? Tôi không muốn bỏ vợ, không muốn ly hôn, tôi còn có con, có gia đình, có người thiếu nữ này để phụ thuộc, để nương nhờ và để yêu. Tôi không phải hết yêu vợ nhưng mà đi ngoại tình, chỉ là muốn chơi bời một tí, ngờ đâu…

Hành động cao thượng của vợ với người phụ nữ đó khiến tôi càng hiểu ra, mình là kẻ bỉ ổi thế nào, làm tổn thương nhị người phụ nữ thực sự yêu mình. Tôi đã từng nói yêu vợ hết lòng nhưng lại đùa bỡn tình yêu của cô ấy và lường gạt một cô gái trẻ, tàn phá cuộc đời của cô ấy. Giờ thì tôi chỉ biết ngồi đây ôm hận trong lòng, tự trách mình và cầu xin vợ tha thứ cho tôi.